LMHT: Quà tặng xếp hạng mùa 9 đã được trao tặng cho game thủ Việt Nam

Game thủ Việt Nam đã chính thức nhận được những phần thưởng của mùa giải 2019 vào buổi sáng 25/11 này

Như bất kì người chơi LMHT nào cũng biết thì phần thường cho Xếp hạng mùa 9 cho những người hơi thuộc rank Vàng trở lên trong các chế độ xếp hạng đơn hay linh hoạt sẽ là Aatrox Vinh Quang, kèm theo đó là một gói đa sắc dành cho trang phục này cùng biểu tượng anh hùng và mẫu mắt.

LMHT: Quà tặng xếp hạng mùa 9 đã được trao tặng cho game thủ Việt Nam

Aatrox Vinh Quang sẽ là phần thưởng của Xếp hạng mùa 9

Cũng có một điểm đáng chú ý là trong năm nay người chơi sẽ không được nhận khung xếp hạng theo Rank vào cuối mùa như những lần trước. Lý do là bởi từ khi mùa 9 bắt đầu thì khung xếp hạng sẽ được cập nhật theo cấp bậc rank của người chơi, điều này đồng nghĩa với việc người chơi không cần phải chờ đợi mới có khung xếp hạng như trước nữa.

Cũng trong buổi sáng hôm nay thì cũng đã có rất nhiều người đã bắt đầu đăng tải những hình ảnh phần thưởng cuối mùa nhằm khoe chiến tích của mình với cộng đồng game thủ.

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam - Ảnh 2.

Một Cao Thủ của server Việt Nam khoe quà xếp hạng mùa 9

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam - Ảnh 3.

Toàn bộ phần thường nhận được của game thủ

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp đáng tiếc khi mà những phần thường Xếp hạng chỉ được trao cho những người chơi Vinh Danh 2 trở nên, cũng chính vì thế mà những game thủ có một năm 2019 quá toxic sẽ không thể đạt được cột mốc này. Kết quả mà ai cũng biết đó là họ sẽ không nhận được những phần thưởng cuối mùa.

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam - Ảnh 4.

Game thủ này đạt rank Bạch Kim III nhưng không thể nhận quà xếp hạng bởi quá toxic

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam - Ảnh 5.

Tiếp tục là một game thủ nữa ở cấp Vinh Danh 0 và mất quà xếp hạng đầy đáng tiếc

Sau khi phần thưởng mùa giải được chốt hạ thì có một xu hướng không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam và thế giới, đó chính là công tác test skin. Dù chê xấu nhưng cũng không ít người đều muốn nhanh chóng test trang phục Aatrox Vinh Quang mới để xem những hiệu ứng đẹp mắt của nó. 

Cũng chính bởi điều này đã khiến cho số lượng người sử dụng Aatrox trên toàn thế giới bất ngờ tăng vọt, thậm chí còn vượt mặt cả Đấng để trở thành vị tướng được chơi nhiều nhất.

Dù tỉ lệ chơi tăng vọt nhưng tỉ lệ thắng thì không hề được cải thiện tí nào, bởi Aatrox là một vị tướng khó chơi và những người chưa từng thử vị tướng này sẽ cảm thấy vô cùng bối rối không biết nên combo thế nào cho đúng, kết quả là trở thành gánh nặng của đồng đội.

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa 9 đã được trao đến tay game thủ Việt Nam - Ảnh 6.

Ví dụ điển hình cho việc test skin Aatrox

Nói về Đấu Trường Chân Lý thì Xếp hạng mùa giải của chế độ này cũng đã chính thức khép lại, tuy nhiên phần thường của Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa được hé lộ và người chơi sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian nữa. Hiện tại người chơi chỉ nhận được một món quà đơn giản duy nhất là biểu cảm Pengu Vinh Quang dựa theo rank người chơi mà thôi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang