Tam Quốc 94 - “kẻ dị biệt” của làng game Việt 2019 chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 27/11

Giữa “dòng xoáy” game nhập vai, Tam Quốc 94 của NPH Funtap dự kiến mang đến những trải nghiệm “chuẩn SLG” truyền thống, xen lẫn những yếu tố mới mẻ.

Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến. Đến với tựa game chiến thuật này các bạn sẽ được hóa thân thành những vị chúa công, lãnh đạo các thế lực Ngụy - Thục - Ngô thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi, hướng tới mục tiêu thống nhất thiên hạ.

Tam Quốc 94 - “kẻ dị biệt” của làng game Việt 2019 chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 27/11

Để thành công trong tựa game này, người chơi sẽ phải tập trung vào các hoạt động Công thành - Chinh chiến - Trảm tướng với quy mô liên server. Cũng nhờ đó, các trận chiến trong game được thể hiện sống động, hoành tráng qua các hoạt lệnh tấn công, phòng thủ của những vị tướng, toán lính tham chiến. Đặc biệt, Tam Quốc 94 đề cao tính chiến thuật và khả năng tùy biến của người chơi trong trận chiến, qua đó mang lại những trải nghiệm chân thật về chiến trận.

Tam Quốc 94 - “kẻ dị biệt” của làng game Việt 2019 chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 27/11 2

Mặc dù sở hữu đồ họa ưa nhìn với những màn giao tranh và đấu trí nảy lửa. Thế nhưng Tam Quốc 94 được nhận định là có bộ cài rất nhẹ cùng dung lượng thấp, có thể vận hành mượt mà trên hầu hết các thiết bị di động.

Tam Quốc 94 - “kẻ dị biệt” của làng game Việt 2019 chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 27/11 3

Để tiếp thêm lửa và động lực cùng Tam Quốc 94 xây dựng cơ đồ bá nghiệp - thỏa chí anh hùng, BQT xin gửi tặng độc giả những giftcode vô cùng giá trị. Mong rằng những vật phẩm trong giftcode sẽ giúp ích và mang lại may mắn trên con đường thảo phạt thiên hạ!

NHẬN GIFTCODE TẠI ĐÂY:

Tam Quốc 94 - “kẻ dị biệt” của làng game Việt 2019 chính thức ra mắt 10h00 hôm nay, 27/11 4

Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là một tựa game SLG làm hài lòng tất cả các fan cứng của dòng game điều binh khiển tướng. Nếu bạn là fan của dòng game “Tam Quốc” và yêu thích những tựa game với tính chiến thuật cao, hãy bắt đầu cơ đồ bá nghiệp cùng Tam quốc 94 ngày hôm nay nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang