LMHT: Riot Games bất ngờ bắt buộc người chơi thay đổi tên đăng nhập của mình khiến game thủ không khỏi tức giận

Khi mọi chuyện đang yên ổn thì Riot Games đã bất ngờ yêu cầu người chơi phải thay đổi tên đăng nhập của mình để phù hợp với những thay đổi mới của LMHT và điều này đã khiến không ít game thủ phải tức giận

Còn nhớ tại sự kiện kỉ niệm 10 năm ra mắt của LMHT thì Riot Games cũng đã giới thiệu đến người hâm mộ của mình một loạt những sản phẩm game mới xoay quanh vũ trụ của LMHT sẽ được ra mắt trong tương lai không xa. 

Tất nhiên để có thể vận hành trơn tru những sản phẩm đó thì clients của Riot Games cũng sẽ phải được nâng cấp một phiên bản mới tốt hơn hiện tại. Tuy nhiên những thay đổi của clients lại dẫn đến một sự cố đáng tiếc mà những người chơi LMHT tại những cụm máy chủ được Riot Games quản lý gặp phải khiến không ít người cảm thấy khó chịu.

Theo đó thì đã có rất nhiều những lời than phiền của game thủ với Riot Games rằng họ đã bị bắt buộc phải đổi tên đăng nhập để phù hợp với clients mới. Theo như những giải thích từ clients này thì giờ đây tài khoản LMHt của người chơi cũng sẽ là tài khoản của client Riot Games mới, vì vậy người chơi cần phải đổi tên đăng nhập để có thể tham gia những sản phẩm khác của Riot như Legends of Runeterra hay game đối kháng Project L.

LMHT: Riot Games bất ngờ bắt buộc người chơi thay đổi tên đăng nhập của mình khiến game thủ không khỏi tức giận

Thông báo thay đổi tên đăng nhập của Riot Games

Thông báo đổi tên đăng nhập đã được thông báo đến tất cả game thủ và nếu người chơi không đổi tên thì sẽ không thể đăng nhập vào game hay làm bất kì điều gì khác.

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là người chơi không thể sử dụng tên đăng nhập vũ được nữa và bị bắt buộc phải đổi sang tên mới. Ví dụ: Khi bạn là một người chơi có tên đăng nhập cũ là Immortal1234 thì bạn sẽ không thể sử dụng tên đăng nhập này được nữa và phải đổi sang một tên mới.

Theo đó có khá nhiều game thủ phản ánh rằng khi họ đang trong trận thì bất ngờ nhận được một email thông báo phải đổi tên đăng nhập, và tất nhiên là hệ thống cũng tự động đăng xuất tài khoản của người chơi và không có phải bạn làm bất cứ điều gì khi chưa đổi tên.

LMHT: Riot Games bất ngờ bắt buộc người chơi thay đổi tên đăng nhập của mình khiến game thủ không khỏi tức giận 2

Nhiều game thủ bắt đầu phàn nàn về vấn đề này

Nhiều người nghĩ rằng việc thay đổi tên đăng nhập là một thứ không thật sự quá to tắt, tuy nhiên đối với một số người thì việc có thể đặt được một tên đăng nhập ưng ý và đậm chất của bản thân là khoảnh khắc "ngàn năm có một". Giờ đây người chơi bị buộc phải thay đổi tên đăng nhập mà bản thân ưng ý nhất thì quả thật là một điều khó chịu.

Chưa dừng lại đó, trước đây thì một tài khoản của Riot Games có thể được đăng nhập được vào nhiều máy chủ khác nhau. Nhưng sau khi clients mới được cập nhật thì 1 tài khoản giờ đây chỉ đăng nhập được vào một máy chủ mà thôi.

Điều này đồng nghĩa với việc đối với mỗi máy chủ thì người chơi sẽ phải tạo một tài khoản khác nhau, và việc phải nhớ hết từng ấy tên tài khoản đối với một số game thủ thật sự là một thảm họa.

Đang yên đang lành, Riot Games bắt hàng loạt game thủ phải đổi tên tài khoản sau 10 năm chơi LMHT - Ảnh 3.

Việc thay đổi tên để phù hợp hơn với clients mới của Riot Games

Sau khá nhiều lời phàn nàn thì hiện tại Riot Games vẫn chưa có bất kì phản hồi gì về vấn đề này và có lẽ game thủ sẽ phải thay đổi tên đăng nhập của mình trong cay đắng và phải làm quen với một tên đăng nhập mới mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang