LMHT: Aphelios với combo 9000 dame mỗi giây siêu bá đạo giết ngay rồng và Solo Baron dễ dàng

Với hàng chục combo khác nhau có thể thử nghiệm, một game thủ đã phát hiện ra một chuỗi combo kết hợp 2 súng siêu bá đạo cho Aphelios trong LMHT khi có thể đạt hơn 9000 dame mỗi giây và có thể áp dụng thực tế chứ không chỉ làm chơi cho vui!

Aphelios với 5 loại súng và 5 hiệu ứng khác nhau có thể tạo ra hàng chục combo súng lạ và mạnh yếu tùy theo bạn sử dụng chúng như thế nào. Tuy nhiên, game thủ đã tìm ra được một combo tối ưu nhất để Aphelios có thể đánh tầm gần và giết quái lớn cũng như tướng cận chiến cực nhanh. Hãy xem trước video dưới đây rồi xem giải thích sau nhé.

Do sẽ hơi khó hiểu nên bạn hãy đọc thật kĩ và chậm phần giải thích dưới đây:

Cách Cresendum hoạt động:

Theo đó, bạn sẽ dùng combo 2 súng Severum (súng chính) và Cresendum (súng phụ). Với nội tại của Cresendum (boomerang) là mỗi khi súng chính sử dụng chiêu thì Boomerang nhỏ sẽ được tạo ra theo số hit trúng đòn của súng chính. Khi đánh thường sẽ giữ stack của boomerang chứ không dồn thêm stack, nếu không đánh thường trong thời gian ngắn sẽ tự mất stack boomerang.

LMHT: Aphelios với combo 9000 dame mỗi giây siêu bá đạo giết ngay rồng và Solo Baron dễ dàng

Cách tạo stack - giữ stack boomerang nhỏ của Cresendum:

Với Severum, Q của nó sẽ cho bạn 5 hit đánh tiếp theo tăng tốc độ và bắn liên tục, và với 5 hit đánh này (vẫn tính là đánh chiêu không phải đánh thường) sẽ stack cho bạn 5 Boomerang nhỏ. Điểm mấu chốt ở đây là bạn cần mua trang bị sao cho có 40% giảm hồi chiêu để có thể dùng Q kịp lúc trước khi số stack boomerang biến mất. Theo đó, với 50 đạn từ Severum thì bạn có thể dùng Q đúng 5 lần để tạo ra 25 boomerang nhỏ xoay quanh Aphelios.

LMHT: Aphelios với combo 9000 dame mỗi giây siêu bá đạo giết ngay rồng và Solo Baron dễ dàng 2

Tấn công với Boomerang nhỏ

Khi đã hết đạn Severum và súng chính được đổi sang súng khác, bạn sẽ vẫn giữ lại 25 boomerang nhỏ xoay quanh để đánh thường và cho 25 boomerang này cùng tấn công mục tiêu đánh thường của mình. Tại đây, chỉ với sát thương của Boomerang thôi cũng đủ đáng sợ (và kèm hồi máu nếu có trang bị hút máu) - quan trọng nhất là bạn vẫn phải đánh thường liên tục để giữ số stack boomerang này không bị mất.

LMHT: Aphelios với combo 9000 dame mỗi giây siêu bá đạo giết ngay rồng và Solo Baron dễ dàng 3

Bạn có thể đánh thường với bất kì súng nào để bắn boomerang liên tục, chỉ khi số đạn của loại súng này hết thì boomerang mới biến mất - do đó bạn sẽ có 50 viên đạn ở súng mới với mỗi hit đánh thường sẽ +25 boomerang bay theo, tức là...rất nhiều sát thương!

LMHT: Aphelios với combo 9000 dame mỗi giây siêu bá đạo giết ngay rồng và Solo Baron dễ dàng 4

Áp dụng vào thực tế

Trên thực tế, việc dùng trang bị sao cho Aphelios có full 40% giảm hồi chiêu không thật sự hữu dụng lắm khi cho bạn khá ít sát thương, và việc Aphelios cần áp gần hơn với mục tiêu cũng không hiệu quả lắm. Tuy nhiên, bạn không thật sự cần stack full 25 boomerang mới có thể dùng được lối chơi này. Thay vì dùng chiêu liên tục để giữ stack thì bạn có thể kèm theo 1 - 2 đòn đánh thường để giữ stack và tạo thêm stack với Q tiếp theo. Bằng cách này, bạn vẫn có thể có 10 - 15 boomerang để combat hoặc ăn rồng/baron rất nhanh mà không cần nhiều trang bị.

LMHT: Aphelios với combo 9000 dame mỗi giây siêu bá đạo giết ngay rồng và Solo Baron dễ dàng 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang