Đấu Trường Chân Lý: Đại Bác Liên Thanh đang được thử nghiệm một buff cực mạnh

Đại Bác Liên Thanh đang gặp khá nhiều thua thiệt so với những trang bị khác và Riot Games đã quyết định buff cho trang bị này tại máy chủ thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý

Mới đây thì trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý đã hé lộ về những thay đổi quan trọng dành cho những vật phẩm tăng tốc độ đánh, và đáng chú ý nhất trong những thay đổi này đó chính là những thay đổi của Đại Bác Liên Thanh.

Đấu Trường Chân Lý: Đại Bác Liên Thanh đang được thử nghiệm một buff cực mạnh

Đại Bác Liên Thanh vừa được chỉnh sửa và sẽ xuất hiện trong phiên bản 9.24

Cụ thể thì Đại Bác Liên Thanh sẽ giúp cho vị tướng sở hữu thêm 240 phạm vi tấn công (tương đương 1 ô đấu) đồng thời tăng thêm 10% lên mỗi đánh tấn công hay đòn đánh phép cho mỗi ô từ đơn vị sở hữu cho đến mục tiêu tấn công.

Theo đó thì Đại Bác Liên Thanh hiện tại sẽ tăng gấp đôi tầm tấn công của vị tướng sở hữu và thêm 30% tốc độ tấn công. Tuy nhiên tầm đánh này cũng không khiến cho người chơi cảm thấy hào hứng cho lắm bởi nếu đem ra so sánh thì trang bị này vẫn thua thiệt so với Cuồng Đao Guinsoo.

Đấu Trường Chân Lý: Đại Bác Liên Thanh đang được thử nghiệm một buff cực mạnh 2

Những thay đổi này sẽ giúp Đại Bác Liên Thanh được sử dụng nhiều hơn

Đại Bác Liên Thanh được buff sẽ giúp cho trang bị này có thể được ưa chuộng hơn trước, tuy nhiên một số người chơi vẫn yêu cầu Riot Games đưa trở lại khả năng khiến kẻ địch không thể né đòn đánh từ Đại Bác Liên Thanh. Khả năng này là vô cùng hữu dụng đặc biệt là khi bàn cờ xuất hiện ô Nguyên Tố Gió. Tuy nhiên nhà làm game cho rằng họ không thích cơ chế đó xuất hiện trong lối chơi tự động này.

“Chúng tôi khá ngần ngại khi đưa cơ chế bỏ qua né tránh vào trong trò chơi bởi set 1 đã quá khó để cân bằng. Điều này có thể ảnh hưởng nhiều đến với Tướng và kỹ năng riêng biệt” – Statikk chia sẻ.

Được biết thì Đại Bác Liên Thanh mới đang trong thời gian được hoàn thiện và sẽ sớm xuất hiện tại bản cập nhật 9.24 vào ngày 11/12 thay vì là vào năm 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang