PUBG: 5 Skin đẹp và ngầu nhất mà PUBG Corp từng chế tạo

Skin vũ khí giúp game thủ trở nên đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. Bài viết này sẽ tổng hợp skin vũ khí tốt và đẹp nhất mà đội ngũ PUBG đã từng tạo ra.

 

 

Turquoise Delight

PUBG: 5 Skin đẹp và ngầu nhất mà PUBG Corp từng chế tạo

Đây là một trong những skin Kar98K được tạo ra với thiết kế lạ mắt nhất mà PUBG đã từng  thực hiện. Lớp sơn lạ mắt này được lấy cảm hứng từ dòng Asiimov trong CS:GO với các màu đen, trắng và cam. 

 

Gold Plate

PUBG: 5 Skin đẹp và ngầu nhất mà PUBG Corp từng chế tạo 2

Gold Plate là một skin vũ khí đẹp mắt khác trong PUBG có trên nhiều vũ khí như Shotgun, AR và SR. Nhưng có vẻ Gold Plate sẽ phù hợp nhất đối với khẩu AKM. Sẽ rất tuyệt vời khi bạn cầm một khẩu súng được đát vàng nguyên khối. Skin này sẽ làm cho vũ khí của bạn trông sẽ sang trọng và quyến rũ. 

 

Shark Bite

PUBG: 5 Skin đẹp và ngầu nhất mà PUBG Corp từng chế tạo 3

Với thiết kế có hình “hàm cá mập” được lấy cảm hứng từ những máy bay chiến đấu. Skin cá mập này trông đẹp mắt trên khẩu súng bắn tỉa Kar98K. Toàn bộ khẩu súng được sơn màu xám tương tự như da cá mập cùng với một miệng cá mập ngay giữa thân khẩu súng với đầy răng sắc nhọn với cặp mắt đỏ. Với bộ Skin này, khẩu Kar98K của bạn trông sẽ ngầu và đáng gớm. 

 

Glory

PUBG: 5 Skin đẹp và ngầu nhất mà PUBG Corp từng chế tạo 4

Vinh quang (Glory) là cảm giác mà bạn sở hữu skin này. Với màu đen bóng mượt và hoa văn hình con Phượng màu trắng, nó sẽ làm khẩu súng của bạn trông sẽ mạnh mẽ, lạnh lùng như một sát thủ tay to. Skin có sẵn trên khẩu AKM, một trong những khẩu gây sát thương cao nhất trong tựa game. 

 

The Olive Branch

PUBG: 5 Skin đẹp và ngầu nhất mà PUBG Corp từng chế tạo 5

Olive Branch là skin dành cho vũ khí cận chiến là chảo. Nó cực kỳ hiếm cũng như là một loại vũ khí đẹp nhất mà PUBG từng tạo ra. Hãy tưởng tượng rằng bạn tiêu diệt kẻ thù bằng chảo Olive Branch, nó sẽ rất tuyệt vời. Để sở hữu skin này, bạn phải chi một số tiền khá lớn là 1.800$.

Đây là 5 skin tuyệt nhất và hiếm nhất trong PUBG. Bạn có thể trang bị những tác phẩm này cho vũ khí của mình để loại bỏ kẻ thù như một tuyển thủ chuyên nghiệp 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang