4 Mẹo nhảy dù như một người chơi chuyên nghiệp trong PUBG

Để trở thành một người chơi chuyên nghiệp trong trận và loại bỏ nhiều kẻ thù, người chơi PUBG nên thực hiện một cú nhảy dù và đáp đất như một chuyên gia. Bài viết này đưa ra 4 bước khi nhảy dù tốt nhất trong PUBG.

 

4 Mẹo nhảy dù như một người chơi chuyên nghiệp trong PUBG

Hầu như người chơi PUBG muốn loại bỏ nhiều kẻ thù và giành TOP 1, nhưng trước khi đi săn, bạn phải đáp đất như một người chơi chuyên nghiệp. Dưới đây là 4 mẹo nhảy dù trong PUBG như một người chuyên nghiệp. 

 

Hãy nhìn kỹ trên bản đồ trước khi nhảy

4 Mẹo nhảy dù như một người chơi chuyên nghiệp trong PUBG  2

Nếu bạn chọn nhảy và hạ cánh ở địa điểm có rủi ro thấp để loot và sau đó chạy hàng km để vào khu vực bo. Bạn nên đánh dấu nơi hạ cánh trước khi nhảy, nó giúp bạn biết chính xác thời gian phù hợp và địa điểm để nhảy ra khỏi máy bay. Ví dụ: Pochinki, School và Rozhok là những điểm “nóng” trong Erangel. Nếu bạn không muốn chơi ở nhịp độ nhanh, bạn có thể hạ dù những điểm ít đông hơn như ngoài rìa bản đồ.

 

Chú ý đến tốc độ bay 

4 Mẹo nhảy dù như một người chơi chuyên nghiệp trong PUBG  3

Sau khi nhảy ra khỏi máy bay, bạn có thể thấy tốc độ bay ở phía bên phải màn hình. Nó cho bạn biết liệu bạn đang bay với tốc độ nhanh hoặc chậm. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh tốc độ trên cơ sở khoảng cách và địa điểm đã chọn.

 

Nhìn xung quanh và xoay dù

4 Mẹo nhảy dù như một người chơi chuyên nghiệp trong PUBG  4

Hãy cố gắng hạ dù càng sớm càng tốt trong PUBG để có được lợi thế hơn kẻ thù của bạn. Nhưng hãy nhanh mắt và xoay màn hình xung quanh xem kẻ địch hạ dù nơi nào để bạn có thể né những địa điểm trên khi chưa được trang bị đầy đủ cho đấu súng.

 

Loot 

Sau khi hạ cánh an toàn trên chiến trường, hãy chạy đến những nơi trú ẩn gần nhất để loot những vật cần thiết nhất. Đừng đi dạo trước kẻ thù của bạn nếu không bạn sẽ là người lên bảng đầu tiên.

Đây là 4 bước khi nhảy dù mà bạn có thể nhớ và chơi như một game thủ chuyên nghiệp. Thực hiện tốt những bước đầu như trên, thì việc sinh tồn lâu nhất có thể cũng sẽ không hề khó. Chúc các bạn may mắn!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang