LMHT: top 5 Hỗ trợ hot nhất Tiền mùa giải 2020, dùng để leo rank thì cực kì chuẩn bài

Tiền Mùa Giải 2020 bất ngờ nổi lên những vị tướng Hỗ trợ cực kì mạnh mẽ và được rất nhiều game thủ tin dùng để áp dụng vào những trận đấu Xếp hạng của mình

Vị trí Hỗ trợ là một vị trí cực kì quan trọng khi họ luôn là những nhân tố thầm lặng giúp cho đồng đội có thể giành được chiến thắng chung cuộc. Bước qua mỗi meta thì chúng ta có thể thấy được rằng những vị tướng Hỗ trợ luôn có một chỗ đứng nhất định và qua từng mùa giải thì càng ngày càng có nhiều vị tướng Hỗ trợ mới xuất hiện khiến cho meta game trở nên phong phú.

LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất giai đoạn tiền mùa giải 2020 - Ảnh 2.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 vi tướng Hỗ trợ mạnh mẽ và được trọng dụng nhất tại phiên bản Tiền Mùa Giải 2020 hiện tại nhé.

Nautilus

Nautilus hiện có cho mình một loạt những điểm mạnh và người chơi cần ở một vị tướng Hỗ trợ, đó là sự trâu bò, nhiều khả năng khống chế như hất tung, làm choáng hay làm chậm. Hiện tại thì Nautilus đang được đánh giá là một trong những vị tướng mạnh mẽ nhất mùa 9 trở lại đây và sự tin dùng của vị tướng này càng ngày càng lớn mạnh hơn khi mà Tiền mùa giải 2020 đến.

LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất giai đoạn tiền mùa giải 2020 - Ảnh 3.

Janna

Janna sau một khoảng thời gian không được trọng dụng thì vị tướng này đã bắt đầu trở lại và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Dù khả năng tạo giáp của cô nàng bị giảm đi kha khá nhưng khả năng cấu rỉa vẫn cực kì mạnh mẽ. Chiêu cuối cũng là một công cụ vô cùng tốt để có thể counter những kỹ năng lao vào hoặc chống lại những pha gank bất ngờ của các Sát Thủ.

LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất giai đoạn tiền mùa giải 2020 - Ảnh 4.

Janna cũng là một vị tướng tương đối dễ chơi và là dạng tướng có thể bảo kê đồng đội ở tuyến sau cực mạnh mẽ mà những người chơi mới có thể tập làm quen dần.

Leona

Là một dạng tướng Hỗ trợ theo kiểu lao vào và lối chơi luôn theo kiểu "Được ăn cả ngã về không" khi mỗi pha giao tranh đều cần sự liều lĩnh và tính toán của người chơi. Thiên Đỉnh Kiếm (E) là kỹ năng lao vào và mở giao tranh có khả năng khiến cô phải lên bảng đếm số nếu không tính toán một cách kỹ càng.

LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất giai đoạn tiền mùa giải 2020 - Ảnh 5.

Tuy nhiên Leona vẫn là một vị tướng Hỗ trợ có thể làm tốt vai trò là một vị tướng Hỗ trợ và gây khống chế trong một đội hình có lối chơi hổ báo, thiên về tấn công. Hoặc Leona có thể hỗ trợ giữ lane cực kì tốt với lượng khống chế khổng lồ của mình

Thresh

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì Thresh luôn là một trong những vị tướng Hỗ trợ được tin dùng nhất và rất ít khi vị tướng này biến mất khỏi meta. Chỉ cần những cú Án Tử chuẩn xác thì hắn ta có thể khiến cho cục diện của trận đấu thay đổi trong chớp mắt. Ngoài ra thì lượng sát thương từ nội tại và kỹ năng Lưỡi Hái Xoáy (E) có thể giúp hắn đè đường cực tốt trong giai đoạn đầu của trận đấu.

LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất giai đoạn tiền mùa giải 2020 - Ảnh 6.

Ngoài ra thì chiếc lồng đèn thương hiệu của hắn ta luôn là một chiếc phao cứu sinh từng cứu lấy không biết bao nhiêu người đồng đội của mình trong những tình huống hiểm nghèo nhất.

Senna

Dù chỉ mới gia nhập vào Liên Minh Huyền Thoại với vai trò là một Hỗ trợ/ Xạ thủ đầu tiên được Riot Games tạo ra nhưng Senna đã thể hiện mình là một vị tướng mạnh mẽ với bộ kỹ năng quá đỗi bá đạo của mình, thậm chí cô còn bị cấm quá nhiều ở những bậc rank cao vì đơn giản là cô quá mạnh.

LMHT: Top 5 tướng Hỗ Trợ mạnh nhất giai đoạn tiền mùa giải 2020 - Ảnh 7.

Khả năng hồi phục từ Bóng Tối Xuyên Thấu (Q) và khả năng gank cực mạnh nhờ vào Lời Nguyền Sương Đen (E) có thể giúp cho đồng đội tạm thời tàng hình cũng là thứ khiến cho cô nàng rất được trọng dụng ở vị trí Hỗ trợ. Hiện tại Riot Games vẫn chưa có động thái gì đến nerf "con cưng mới" của mình cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang