LMHT: Kayle vẫn rất mạnh với ngọc Chinh Phục, không thua kém gì Đạo Chích cũ cả

Game thủ từng lo sợ rằng Kayle sẽ mất đi vị thế của mình khi Đạo Chích không còn nữa, nhưng giờ đây với Chinh Phục thì vị tướng này vẫn có thể xưng bá tại Đường trên mà không phải lo sợ gì cả

Khi mà ngọc Đạo Chích bị xóa khỏi LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2020 thì nhiều game thủ đã cảm thấy lo sợ rằng những vị tướng từng rất mạnh khi sử dụng điểm ngọc này như Ezreal hay Kayle sẽ yếu đi và biến mất khỏi Đấu Trường Công Lý.

Tuy nhiên thực tế lại không giống như mọi người vẫn nghĩ, khi mà Ezreal chỉ yếu đi một tí thì mọi người cũng dần dần quen với lối chơi Ezreal Chinh Phụ và tỉ lệ thắng cũng không đến nỗi nào. Nhưng còn đối với Kayle thì tỉ lệ thắng của cô nàng này dường như không bị ảnh hưởng khi vẫn đạt được 51,42% tỉ lệ thắng tại phiên bản 9.23

Riot Games công bố những thống kê bất ngờ - Kayle Chinh Phục hiện tại mạnh ngang với Đạo Chích cũ - Ảnh 1.

Kayle đã sẵn sàng càn quét LMHT một lần nữa

Ngoài ra thì trong bài đăng mới nhất của Riot August - thành viên thuộc nhóm thiết kế tướng - đã bất ngờ công bố những thông tin thú vị khi mà Chinh Phục và Sẵn Sàng Tấn Công đang là 2 điểm ngọc tốt nhất dành cho Kayle ở thời điểm hiện tại.

Tạm dịch những công bố của Riot August:

"Khi Kayle tưởng chừng như bị nerf bởi sự ra đi của Đạo Chích thì dường như mọi người đã bắt đầu thích nghi và dần chuyển sang những điểm ngọc khác. Hiện tại thì Sẵn Sàng Tấn Công và Chinh Phục là 2 điểm ngọc tốt nhất cho cô nàng này, hiệu quả dường như tương đương với Đạo Chích.

Bước Chân Thần Tốc, Nhịp Độ Chết Người, Tăng Tốc Pha hay Đá Vạn Năng cũng có thể dùng được nhưng yếu hơn khoảng 1%."

"Hiện tại ngọc Siêu Cấp tốt nhất cho Senna chính là Triệu Hồi Aery và Thu Thập Hắc Ám. Những điểm ngọc khác như Quyền Năng Bất Diệt, Hộ Vệ, Nâng Cấp Băng Giá, Sách Phép và Đá Vạn Năng đều có thể sử dụng nhưng có tỉ lệ thắng thấp hơn hai ngọc trên là 1%".

LMHT: Kayle vẫn rất mạnh với ngọc Chinh Phục, không thua kém gì Đạo Chích cũ cả 2

Riot August công bố rằng Chinh Phục là ngọc mạnh nhất cho Kayle hiện tại

Khi mà Đạo Chích vừa bị khai tử thì có lẽ ít có người chơi nào thấy được sức mạnh của Kayle khi sử dụng ngọc Chinh Phục bởi sát thương của cô nàng này đến từ cả những đòn đánh tay lẫn kỹ năng.

Riot Games công bố những thống kê bất ngờ - Kayle Chinh Phục hiện tại mạnh ngang với Đạo Chích cũ - Ảnh 3.

Kayle Chinh Phục đang là lối chơi mạnh nhất cho cô nàng thiên thần này

Khi có nhiều tốc độ đánh thì việc tích cộng dồn Chinh Phục đối với Kayle không còn là một vấn đề nữa, kèm theo sức mạnh thích ứng từ điểm ngọc này đã phần nào giúp cho cô nàng không còn quá  "thọt" ở giai đoạn đầu trận nữa.

Còn đối với Senna thì những thống kê của cô nàng này cũng không có gì quá bất ngờ khi mà Triệu Hồi Aery và Thu Thập Hắc Ám sẽ hỗ trợ tốt cho cô dù là ở vai trò Hỗ Trợ hay Xạ Thủ. Bộ kỹ năng dường như quá hoàn hảo của Senna có thể tấn công để thăng tiến sức mạnh và phòng thủ một cách vô cùng hiệu quả. 

Riot Games công bố những thống kê bất ngờ - Kayle Chinh Phục hiện tại mạnh ngang với Đạo Chích cũ - Ảnh 4.

Senna với Triệu Hồi Aery đang là lối chơi mạnh nhất của vị tướng này

Triệu Hồi Aery vẫn là điểm ngọc mạnh nhất dành cho Senna khi nó trao cho vị tướng này khả năng phòng thủ lẫn gây sát thương, cực kì thích hợp dành cho vị tướng mới này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang