LMHT: Sứ Giả Khe Nứt sẽ được buff mạnh hơn ở 9.24 để ngang sức mạnh với Rồng hiện tại

Với việc Rồng Nguyên Tố và Rồng Cổ Đại hiện đang quá mạnh và được ưu tiên trên hết, Riot Games đã hé lộ kế hoạch buff mạnh tay cho Sứ Giả Khe Nứt trong bản cập nhật 9.24 sắp tới để có thể cân bằng hai thế cực trong đầu trận này.

LMHT: Sứ Giả Khe Nứt sẽ được buff mạnh hơn ở 9.24 để ngang sức mạnh với Rồng hiện tại

Với hàng loạt thay đổi cho Rồng Nguyên Tố và Rồng Cổ Đại của giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020, Sứ Giả Khe Nứt Shelly (vâng, Sứ Giả là một cô nàng tên Shelly) sẽ được buff thêm sát thương đáng sợ hơn trong bản 9.24 sắp tới.

Theo Riot Rovient hé lộ, chi tiết bản buff cho Sứ Giả trong bản 9.24 này sẽ như sau:

"Một bản patch nhỏ sẽ đi kèm trong bản 9.24 sắp tới: Sứ Giả Khe Nứt nay sẽ luôn luôn gây sát thương lên trụ khiến chúng mất ít nhất là 2 khiên trên trụ khi tông thẳng tới phía trước. Khi Sứ Giả thứ 2 được triệu hồi, các đòn tông của cô cũng sẽ gây thêm tí sát thương so với Sứ Giả đầu tiên".

LMHT: Sứ Giả Khe Nứt sẽ được buff mạnh hơn ở 9.24 để ngang sức mạnh với Rồng hiện tại 2

Bản buff này sẽ phần nào chia bớt áp lực lên đường dưới và khu Rồng của giai đoạn đầu trận khi ai chiếm được Rồng nhiều hơn sẽ có lợi thế lấy bùa Rồng Nguyên Tố nhanh hơn. Trong bản 9.23 hiện tại, các tướng Rừng mạnh đã có thể solo Rồng đầu trận khá dễ dàng - trong khi Sứ Giả phải cần ít nhất 2 - 3 người mới có thể clear an toàn được. Điều này khiến giá trị của Sứ Giả bị giảm bớt hơn nhiều so với việc chiếm Rồng trước.

LMHT: Sứ Giả Khe Nứt sẽ được buff mạnh hơn ở 9.24 để ngang sức mạnh với Rồng hiện tại 3

Bằng bản buff này, hi vọng rằng Sứ Giả với sát thương đẩy trụ cao hơn sẽ có cân bằng được ưu tiên ăn Rồng của mọi người hơn trước. Tuy nhiên, khi bùa Rồng vẫn đang quá mạnh thì liệu đợt buff này có đủ lớn để thực hiện điều mà Riot muốn? Hãy chờ xem sao nhé.

LMHT: Sứ Giả Khe Nứt sẽ được buff mạnh hơn ở 9.24 để ngang sức mạnh với Rồng hiện tại 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang