LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc

Theo lộ trình ra mắt tướng của LMHT, Aphelios đã chuẩn bị ra mắt ngay trong bản cập nhật 9.24 vào tuần này - tuy nhiên các game thủ nằm trong nhóm thử nghiệm đã được bật mí hàng loạt chi tiết hấp dẫn về Sett - Vị tướng Đấu Sĩ tiếp theo với bộ kĩ năng siêu "cục súc" sắp tới.

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc

Với lộ trình ra mắt tướng mới của LMHT, chúng ta đã bị đẩy lùi khá lâu do việc ra mắt Senna phải trùng với đợt sự kiện Sinh Nhật 10 Năm. Ngay sau đó, vị tướng Xạ Thủ Aphelios đã được giới thiệu khá nhanh chóng và chuẩn bị ra mắt ngay trong tuần này. Tuy nhiên, game thủ LMHT trên thế giới đã được bất ngờ cùng nhau nhận được "thư mời" để trải nghiệm vị tướng mới nhất - Đấu Sĩ Sett.

Trước hết, hãy cùng đọc lại miêu tả nhân vật trong lộ trình phát triển tướng của Riot Games đã ra mắt trước đó để so sánh sự tương đồng và miêu tả bộ kĩ năng của Sett ngay dưới đây nhé.

Chào mừng đến với Thế Giới Ngầm

Một dũng sĩ đang trỗi dậy từ nơi thế giới ngầm của Ionia. Đã rất lâu rồi chúng tôi không tạo ra một vị tướng thuộc dạng Dũng Sĩ mạnh mẽ, trực diện, kể từ vị tướng cuối cùng là Darius, nên chúng tôi cảm giác rằng đây chính là thời điểm để lấp đầy khoảng trống đó. Vị tướng mới này sẽ tỏa sáng ở giữa giao tranh, vui vẻ nhận vào hàng tấn sát thương và rồi trả lại những cú đấm cuồng nộ, giải phóng tất cả những nguồn năng lượng được tích tụ vào thẳng mặt đối thủ. Nếu bạn muốn dùng nắm đấm thay lời nói, lao vào đấu trường và dập đầu đối phương lại với nhau, đây có lẽ chính là vị tướng dành cho bạn.

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc 2

Theo tất cả các email gửi lời mời thử nghiệm Sett, chúng ta có tổng cộng 4 kĩ năng với 4 miêu tả khác nhau về độ cục súc của Đấu Sĩ Sett đúng chính xác theo miêu tả như trên lộ trình đã kể ra hết.

Q: Đấm vào mặt - "Dùng nắm đấm thay lời nói" như miêu tả

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc 3

W - Có giỏi thì chụp tay này - "Lao thẳng vào chiến trường" như miêu tả

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc 4

E - Đập đầu đối phương vào với nhau.

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc 5

R - Giải phóng toàn bộ năng lượng tích trữ vào mặt đối thủ

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang