LMHT: Giờ đây ai cũng đủ khả năng để đi chuyên tường không thua gì Kayn

Những cập nhất của Tiền mùa giải 2020 đã giúp cho rất nhiều vị tướng khác nhau có thể đi xuyên tường một cách vô cùng thoải mái không thua gì Kayn cả

Sau khi lỗi game khiến cho Fiddlesticks có khả năng đi xuyên tường một cách khó có thể tin được thì cộng đồng game thủ LMHT cũng đã bắt đầu tìm hiểu và phát hiện ra thêm những lỗi thú vị khác liên quan đến khả năng đi xuyên tường này. 

Theo đó thì game thủ đã thấy được rằng ngoài khu vực đường dưới ra thì còn có khá nhiều những khu vực khác trên bản đồng Đấu Trường Công Lý có thể đi xuyên quan được một cách vô cùng dễ dàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử nhé:

Cũng theo đó thì chúng ta có thể thấy được rằng vẫn có một số vị trí mà người chơi có thể đi xuyên xuyên địa hình và đến được với những khu vực quan trọng trên bản đồ. Một số vị trí cụ thể như sau:

LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn - Ảnh 2.

Đường giữa

LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn - Ảnh 3.

Đường dưới

LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn - Ảnh 4.

Hang Rồng

LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn - Ảnh 5.

Đường trên

LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn - Ảnh 6.

Blue đội xanh

Nếu bug này vẫn còn tồn tại trong game mà không được chỉnh sửa ngay thì có thể sẽ khiến một ván đấu bị mất cân bằng trầm trọng, khi mà người chơi có thể lợi dụng nó để tạo nên những pha gank bất chợt và tẩu thoát một cách không thể nào vô lý hơn.

Phiên bản 9.24 chuẩn bị cập bến máy chủ chính thức của LMHT và Riot Games cần có những động thái chỉnh sửa lỗi này ngay để người chơi sẽ không phải có những trải nghiệm siêu tệ trong mùa giải 2020 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang