LMHT: Miss Fortune chí mạng nhưng vẫn lên Dao Hung Tàn, sao lại không?

Việc Miss Fortune chí mạng nhưng lại lên Dao Hung Tàn đầu tiên khiến không ít game thủ bối rối

Meta Xạ thủ của CKTG 2020 không thật sự quá khác biệt so với những giải đấu Mùa hè khi mà Ashe, Caityn và Jhin vẫn là 3 cái tên nổi bật nhất và được rất nhiều đội tuyển tranh giành trong bất kì trận đấu nào. Có lẽ sự khác biệt duy nhất đó chính là ở Senna khi vị tướng này đã chính thức trở lại với một giải đấu chuyên nghiệp nhờ vào độ đa dụng của mình.

Học hỏi từ tuyển thủ CKTG 2020 - Miss Fortune chí mạng nhưng lên đồ Sát Lực trước - Ảnh 1.

Tuy nhiên tại Vòng bảng của CKTG 2020, vị tướng Xạ thủ có tỷ lệ thắng cao nhất, lên đến 100% lại là Miss Fortune khi mà cô nàng này toàn thắng trong 3 trận có mình xuất hiện. Thậm chí người chơi Xạ thủ gốc Việt Jason "WildTurtle" Tran còn sử dụng một lối chơi quen thuộc đó chính là Miss Fortune lên Dao Hung Tàn đầu tiên dù anh chơi theo phong cách chí mạng.

Miss Fortune có lẽ không còn quá lạ lẫm với chỉ số Sát lực bởi đây cũng từng là một trong những lối chơi chủ đạo của cô nàng này. Điều khiến nhiều người thắc mắc đó là dù lên theo phong cách chí mạng với Lưỡi Hái Linh Hồn và Vô Cực Kiếm nhưng thay vì mua kiếm B.F từ sớm, anh chàng này đã chọn Dao Hung Tàn là món trang bị đầu tiên và độ hiệu quả lại khiến không ít người bất ngờ.

Học hỏi từ tuyển thủ CKTG 2020 - Miss Fortune chí mạng nhưng lên đồ Sát Lực trước - Ảnh 3.

Dao Hung Tàn có một điểm mạnh đó là gia tăng lượng sát thương đầu ra của Miss Fortune nhanh chóng với giá khá rẻ, chỉ 1100 vàng. Trong trường hợp bạn bị thua thiệt quá nhiều về sát thương thì món trang bị này có thể giúp bạn thắng đường một cách dễ dàng, mà khi vượt mặt đối phương về sát thương thì việc lên đồ chí mạng cũng đơn giản hơn hẳn.

Học hỏi từ tuyển thủ CKTG 2020 - Miss Fortune chí mạng nhưng lên đồ Sát Lực trước - Ảnh 4.

Dù Dao Hung Tàn không cho thêm bất kì chỉ số chí mạng nào, nhưng về sau thì trang bị này vẫn có thể giúp cho người chơi lên được một món trang bị cực kì hữu ích, đó chính là Áo Choàng Bóng Tối để chặn những kỹ năng quan trọng của đối phương. Chỉ số Sát Lực không thật sự hiệu quả ở cuối game, nhưng việc chặn được một kỹ năng của đối phương chắc chắn là một thứ không thể thiếu đối với một Xạ thủ.

Học hỏi từ tuyển thủ CKTG 2020 - Miss Fortune chí mạng nhưng lên đồ Sát Lực trước - Ảnh 5.

Không chỉ mỗi Miss Fortune mà lối lên trang bị này cũng có thể được áp dụng cho nhiều tướng Xạ thủ khác nữa, điển hình nhất chính là Ruler của Gen.G từng sử dụng Dao Hung Tàn cho Kai'Sa và làm cho lối lên đồ của vị tướng này thay đổi trong một quãng thời gian dài. Thậm chí vị tướng Lucian cũng có thể áp dụng cách này và bỏ lối chơi Gươm Vô Danh để hướng đến những trang bị chí mạng chẳng hạn.

Học hỏi từ tuyển thủ CKTG 2020 - Miss Fortune chí mạng nhưng lên đồ Sát Lực trước - Ảnh 6.

Kai'Sa cũng từng áp dụng lối lên đồ Dao Hung Tàn sớm và rất được game thủ Thách Đấu Hàn ưa chuộng

Nói cho cùng thì Dao Hung Tàn là một trang bị rất mạnh ở giai đoạn đầu game khi nó trao cho vị tướng sở hữu một lượng sát thương đáng kể với giá tương đối rẻ. Trang bị này có thể phục vụ tốt cho những người chơi có lối chơi nhanh, tạo ra nhiều pha giao ranh bất ngờ và không hề thiếu sát thương trong bất kì tình huống nào.

Nếu bạn là một người chơi Miss Fortune, Kai'Sa hay Lucian thì hãy một lần thay đổi phong cách chơi của mình với Dao Hung Tàn để thấy sức mạnh của nó lớn như thế nào

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang