LMHT: Qiyana Nữ Hoàng Nguyên Tố - Vị tướng sát thủ mới nhất chính thức xuất hiện

Khi game thủ LMHT vẫn còn đang làm quen với Yuumi vừa ra mắt và chỉnh sửa, Riot Games đã tung ra luôn teaser chính thức của vị tướng AD Sát Thủ tiếp theo của game: Qiyana - Nữ Hoàng Nguyên Tố với sức mạnh khá thú vị.

LMHT: Qiyana Nữ Hoàng Nguyên Tố - Vị tướng sát thủ mới nhất chính thức xuất hiện

Mới vừa đây, Riot Games đã chính thức tung teaser cho vị tướng mới nhất tiếp theo của mình: Nữ Sát Thủ Qiyana - Nữ Hoàng Nguyên Tố!

Trong đoạn teaser cực ngắn này, Qiyana cũng chia sẻ một số yếu tố về sức mạnh của mình. "Ta tạo nên rừng rậm, dựng nên mặt đất và ra lệnh cho những dòng sông". Với tên hiệu là Nữ Hoàng Nguyên Tố, rất có thể Qiyana sẽ có những kĩ năng/sức mạnh khác nhau tùy thuộc theo địa hình của LMHT. Với Rừng rậm là các bụi cây, mặt đất là các khu vực đường đi thông thường và dòng sông là khu vực đường sông hoặc có nước, kĩ năng của Qiyana sẽ thay đổi ít nhiều theo địa hình mả Qiyana đang đứng.

Ngay sau đó, tài khoản Weibo của LMHT cũng đã để lộ hình ảnh chính thức của Qiyana ngay trên bài đăng của mình. Nữ hoàng Nguyên Tố Qiyana sẽ có vẻ ngoài khá "tiêu chuẩn" và không có gì mới lạ hay đặc biệt cả (trừ vũ khí khổng lồ với 3 nguyên tố đất - cây - nước của mình).

LMHT: Qiyana Nữ Hoàng Nguyên Tố - Vị tướng sát thủ mới nhất chính thức xuất hiện 2

Ngoài ra, việc giới thiệu Qiyana cũng sẽ giới thiệu thêm một vùng đất mới trong vũ trụ của LMHT là Ixaocan - một khu vực bí ẩn tại vùng đất của Runeterra. Rất có thể Riot Games sẽ tiếp tục khai thác khu vực này để ra mắt những vị tướng mới trên vùng đất và chủ đề này.

LMHT: Qiyana Nữ Hoàng Nguyên Tố - Vị tướng sát thủ mới nhất chính thức xuất hiện 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Bộ phim kinh dị - giật gân Địa đạo cá sấu tử thần (tựa gốc: Crawl) về đề tài thảm họa và loài cá sấu sát thủ sẽ mang đến nỗi khiếp sợ tột độ cho khán giả vào tháng 8 này. Mọi chuyện xảy đến khi cơn bão cấp 5 ập đến, nhấn chìm thành phố trong biển lũ và loài cá sấu háu đói bắt đầu đi kiếm mồi. Trước khi bước vào cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở ấy, cùng khám phá những con số “kinh hoàng” của cơn bão thảm họa ấy.

Phim Ảnh
Lên đầu trang