LMHT: Riot mở đợt đăng ký máy chủ PBE số lượng lớn, game thủ không nên bỏ qua

Game thủ không nên bỏ qua đợt đăng ký máy chủ thử nghiệm PBE số lượng lớn vừa được Riot Games thông báo để có thể trải nghiệm những thay đổi mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại

(Link đăng kí và tải client ở cuối bài)

Trước khi đưa những bản cập nhật đến với máy chủ chính thức thì Riot Games luôn đem những thay đổi lên máy chủ PBE để người chơi có thể thử nghiệm trước. Ai cũng biết rằng rất khó để mà người chơi có thể đăng ký được tài khoản ở máy chủ PBE nhưng trong thời điểm hiện tại thì Riot Games đang mở một đợt đăng ký quy mô lớn cho tất cả game thủ, miễn là tài khoản của họ vẫn còn ở trạng thái tốt.

LMHT: Riot mở đợt đăng ký máy chủ PBE số lượng lớn, game thủ không nên bỏ qua

Những bản cập nhật mới nhất luôn ở máy chủ PBE trước tiên (nguồn ảnh: Riot Games)

Đầu tiên những gì người chơi cần làm đó là truy tập vào trang web đăng ký máy chủ PBE và kiểm tra xem tài khoản của bị có đủ tiêu chí mà Riot Games đưa ra hay không. Nếu tài khoản của bạn hoàn toàn trong sạch, không bị cấm chat, ít nhất có vinh danh cấp 3 hoặc chưa từng đăng ký tài khoản PBE trước đó thì bạn sẽ có thể tạo cho ình tài khoản trên PBE. Tài khoản này sẽ được kết nối trực tiếp đến với tài khoản LMHT chính của bạn, cũng chính vì lý do này mà bạn chỉ có thể đăng kí một tài khoản PBE cho mỗi tài khoản thông thường mà thôi.

Sau khi đăng kí xong thì tiếp theo bạn sẽ cần cài đặt Client PBE. Nó tương tự như một client chơi game thông thường, chỉ cần bạn để trống khoảng 12Gb trên ổ cứng là đủ. Sau đó việc cuối cùng là đăng nhập và chơi game như bình thường mà thôi.

LMHT: Riot mở đợt đăng ký máy chủ PBE số lượng lớn, game thủ không nên bỏ qua 2

Đăng kí vào máy chủ PBE là mơ ước của khá nhiều game thủ (nguồn ảnh: Internet)

Khi tham gia vào máy chủ PBE thì người chơi có thể tiếp cận với những vị tướng hoặc những giao diện mới nhất của LMHT trước những người chơi khác, thậm chí nó hoàn toàn miễn phí nữa. Ngoài ra thì người chơi có thể gửi cho Riot Games những phản hồi liên quan đến lỗi trong game trước khi họ cập nhật lên phiên bản chính thức của mình.

LMHT: Riot mở đợt đăng ký máy chủ PBE số lượng lớn, game thủ không nên bỏ qua 3

Mordekaiser làm lại đang rất hot trên PBE (nguồn ảnh: Internet)

Tuy có nhiều lợi ích là thế nhưng máy chủ PBE cũng có một số điểm hạn chế. Các máy chủ của PBE đều được đặt ở Chicago nên nếu bạn là những người chơi ở châu Âu, châu Đại Dương hay châu Á và một số khu vực khác thì bạn sẽ chịu mức ping cao hơn bình thường khá nhiều.Thậm chí nhiều game thủ cũng chia sẻ rằng họ phải mất cả giờ đồng hồ  mới có thể đăng nhập được vào game, nhất là khi có một số cập nhật nào đó được thêm vào bởi dung lượng của máy chủ này khá là nhỏ.

Nhưng nếu bạn có mong muốn được một lần trải nghiệm những điều mới mẻ trên máy chủ PBE trước những người chơi khác thì đây là một cơ hội vô cùng tốt, bởi tài khoản của bạn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí và bạn cũng sẽ góp phần giúp cho Riot Games có thể có những hướng phát triển đúng đắn hơn trong tương lai chẳng hạn.

Link đăng kí PBE

Link tải Client PBE

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang