Tiếu Ngạo Giang Hồ Online trở lại với server Thái Lan và không chặn IP Việt Nam

Sau khi đóng cửa hàng loạt trong sự tiếc nuối của game thủ, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã chính thức trở lại với nhà phát hành mới và chuẩn bị mở cửa Closed Beta tại Thái Lan, đặc biệt không chặn IP nên game thủ Việt Nam có thể vào thử nghiệm chung.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online trở lại với server Thái Lan và không chặn IP Việt Nam

Nếu bạn chưa biết, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là một trong những sản phẩm client đình đám ở Việt Nam trong những năm 2014 - 2018, tuy nhiên trò chơi đã buộc phải đóng cửa trong sự tiếc nuối của game thủ bởi chính sách từ nhà sản xuất Perfect World. Theo đó, rất nhiều quốc gia phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã phải đóng cửa game vào tháng 5/2018.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online trở lại với server Thái Lan và không chặn IP Việt Nam 2

Hơn 1 năm sau sự kiện đóng cửa tại hàng loạt quốc gia này, thì mới đây, nhà phát hành Asiasoft đã đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ về thị trường Thái Lan (với tên gọi gốc tiếng Anh là Swordsman Online) và nhanh chóng cho ra mắt đợt Closed Beta. Cụ thể, đợt beta này của trò chơi sẽ kéo dài đến hết ngày 4.6 sắp tới và sẽ không "chặn IP", do vậy các game thủ Việt Nam có thể thoải mái tham gia vào trò chơi đình đám này.

Game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và trải nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ Online ngay tại đây. Hãy tham gia ngay nếu bạn là fan của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online ngày trước nhé.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online trở lại với server Thái Lan và không chặn IP Việt Nam 3

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Những con số "kinh hoàng" về cơn bão "siêu to khổng lồ" trong Crawl

Bộ phim kinh dị - giật gân Địa đạo cá sấu tử thần (tựa gốc: Crawl) về đề tài thảm họa và loài cá sấu sát thủ sẽ mang đến nỗi khiếp sợ tột độ cho khán giả vào tháng 8 này. Mọi chuyện xảy đến khi cơn bão cấp 5 ập đến, nhấn chìm thành phố trong biển lũ và loài cá sấu háu đói bắt đầu đi kiếm mồi. Trước khi bước vào cuộc chiến sinh tồn nghẹt thở ấy, cùng khám phá những con số “kinh hoàng” của cơn bão thảm họa ấy.

Phim Ảnh
Lên đầu trang