LMHT: Volibear và Fiddlesticks thắng bình chọn và sẽ là 2 vị tướng được Rework trong năm sau

Hơn hàng triệu lượt bình chọn trên toàn thế giới và game thủ LMHT đã lên tiếng bầu ra Volibear và Fiddlesticks sẽ là 2 vị tướng cùng nhau được làm lại trong năm sau 2020!

LMHT: Volibear và Fiddlesticks thắng bình chọn và sẽ là 2 vị tướng được Rework trong năm sau

Số lượt bình chọn giữa hai vị tướng này là CỰC KỲ sát nhau, Volibear chỉ hơn Fiddlesticks một chút xíu. (Ở một vài khu vực, lượt bình chọn chênh nhau của cả hai còn dưới 100.) Đó là lý do chúng tôi đã quyết định sẽ cập nhật toàn bộ cho cả Fiddlesticks lẫn Volibear!

KẾT QUẢ BÌNH CHỌN: TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

LMHT: Volibear và Fiddlesticks thắng bình chọn và sẽ là 2 vị tướng được Rework trong năm sau 2

Volibear và các dự tính trong tương lai

Nathan “Riot Lutzburg” Lutz, Thiết Kế Viên Lối Chơi: Volibear là một trong những vị tướng tôi chơi nhiều nhất, vì vậy, tôi rất mong chờ được bắt tay vào cập nhật vị tướng này! Mục tiêu của tôi là giữ được phần linh hồn hiện tại của Volibear, cho phép vị tướng này làm những chiêu trò gấu chó như truy đuổi và bắt giữ kẻ địch của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn tích hợp nhiều hơn khía cạnh “thần sấm” vào bộ kỹ năng của Volibear trong khi khám phá thêm về vai trò Đấu Sĩ này.

LMHT: Volibear và Fiddlesticks thắng bình chọn và sẽ là 2 vị tướng được Rework trong năm sau 3

Justin “RiotEarp” Albers, Họa Sĩ Ý Tưởng: Tôi rất vui khi được tham gia vào quá trình cập nhật này, từ đó, có thể giúp đem đến một luồng gió mới cho chú gấu hung dữ của Liên Minh. Tôi đã nghĩ đến việc cập nhật toàn bộ cho Volibear rất lâu rồi, và tôi biết là chúng tôi sẽ chăm chút tốt cho nó, đồng thời, sáng tạo thêm những thứ mới cũng như đầy thú vị cho chú gấu này. Chúng tôi có rất nhiều những ý tưởng độc nhất mà tôi đã phác thảo sẵn, tôi hy vọng rằng những chuyên gia về Volibear sẽ theo dõi quá trình này và có được những trải nghiệm như chúng tôi. Đã đến lúc bắt tay đem sấm chớp tới rồi! Tiếng gọi nơi Freljord!

Rayla “Jellbug” Heide, Người Viết Truyện: Tôi thì không thể chờ đến lúc được đặt bút viết về Volibear nữa. Quá hào hứng để viết về sự hoang dã của Volibear, cũng như sự lãnh đạo không thể chối bỏ của chú gấu thần sấm với tộc Ursine. Ở Freljord, thiên nhiên hoang dã cũng nguy hiểm như ma thuật vậy, và Volibear lại là nhân vật thể hiện được cả hai yếu tố đó một cách đáng sợ.

Fiddlesticks và các dự tính trong tương lai

Blake “Squad5” Smith, Thiết Kế Viên Lối Chơi: Chúng tôi muốn nhấn mạnh danh tính của Fiddlesticks, là MỘT kẻ chuyên rình rập mang tính biểu tượng của Liên Minh. Bắt thóp kẻ địch vào lúc không ngờ tới, và đó cũng là thứ nghệ thuật chơi Fiddle, chúng tôi hiện đã thử một vài thứ mới cũng như cách mới để làm hoảng sợ kẻ địch rồi.

LMHT: Volibear và Fiddlesticks thắng bình chọn và sẽ là 2 vị tướng được Rework trong năm sau 4

Sunny “Kindlejack” Pandita, Họa Sĩ Ý Tưởng: Tôi muốn gửi lời cảm ơn SÂU SẮC tới tất cả những người chơi đã dành phiếu bình chọn của mình cho Fiddlesticks! Fiddle và Rumble luôn là tướng yêu thích của tôi từ Mùa 1 tới bây giờ, và tôi không thể chờ tới lúc cập nhật vị tướng này bằng với tiêu chuẩn bây giờ được nữa rồi. Khi tôi vào làm ở Riot, tôi đã luôn mong muốn được là một phần của dự án này, và giờ đây nó đã trở thành sự thật, cũng là lúc tôi sẽ đưa những giấc mơ đáng sợ của cả đội vào trò chơi.

Thực tế là tôi vui tới mức đã vẽ ra những bản thảo trong sketchbook của mình, khám phá thêm ra nhiều hướng phát triển khác nhau mà chúng tôi có thể sử dụng cho Sứ Giả Địa Ngục. Tôi có sợ không hả? Có đấy. Tôi sợ rằng lần cập nhật này sẽ quá kinh dị đến nỗi người chơi sẽ phải ff thay vì chịu đối đầu với hắn nữa kìa.

Jared “Carnival Knights” Rosen, Người Viết Truyện: Tôi muốn Fiddlesticks sẽ trở thành vị tướng đáng sợ nhất trong trò chơi, và không có ngoại lệ nào khác cả. Hắn sẽ luôn, "Bù nhìn là cái gì? Cái gì sẽ mô phỏng lại con người, và tại sao nó lại di chuyển? Cái gì là động lực để nó đi giết chóc?" Luôn có một cái logic khiến người ta phải suy nghĩ về vị tướng này, và tôi cực kỳ mong chờ việc có thể khai thác nó, cũng như mang đến cho nó một thứ gì đó mới hơn, quái dị hơn.

Dĩ nhiên là cũng có những yếu tố mang tính điên khùng về Fiddle, và tôi tin chắc là chúng sẽ được truyền tải vào những trang phục của vị tướng này. Cảm giác kiểu một-tên-hề-trong-buổi-tiệc-bất-ngờ ấy.

LMHT: Volibear và Fiddlesticks thắng bình chọn và sẽ là 2 vị tướng được Rework trong năm sau 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang