LMHT: Mordekaiser gặp bug khiến Yummi mắc kẹt trong vương quốc tử vong

Tưởng chừng sau khi làm lại thì Mordekaiser sẽ ít gặp lỗi hơn, nhưng mọi chuyện có vẻ như vẫn không khác gì trước kia cả.

Nếu như bạn còn nhớ thì Mordekaiser trước đây là một "ổ bug" khi có quá nhiều vấn đề liên quan đến vị tướng này. Những bug của vị tướng này rất nhiều và đa phần đều là những lỗi vặt vãnh, lỗi nào ảnh hưởng đến game thì sẽ được Riot Games nhanh chóng sửa lỗi ngay, còn những lỗi liên quan về mặt  hiển thị hoặc những lỗi nhỏ nhặt thì sẽ bị lờ đi cho đến khi có game thủ nào đó phát hiện ra. Cũng chính vì thế sau khi được làm lại thì người hâm mộ rất mong rằng Riot Games có thể giải quyết hết tất cả những lỗi liên quan đến vị tướng này. Nhưng có lẽ mọi chuyện đã không được như mong đợi của mọi người.

Mới đây nhất thì "thánh soi lỗi" Vandiril đã nhanh chóng phát hiện ra ít nhất 2 lỗi đang hiện hữu trong vị tướng này. Lỗi đầu tiên chính là khả năng có thể hóa khổng lồ vĩnh viễn của Mordekaiser sau khi sử dụng chiên cuối thành công lên người của một vị tướng nào đó.

Nhưng may mắn thay thì lỗi này chỉ có thể xuất hiện tại phòng tập mà thôi, khi mà thời gian hồi chiêu của chiêu cuối về 0s. Khi đó Morekaiser liên tục áp chiêu cuối của mình lên người của một vị tướng, cướp các chỉ số gần như vĩnh viễn và hóa khổng lồ lên. Thậm chí kích thước của vị tướng này vẫn tiếp vươn ra khỏi bản đồ Summoner’s Rift.

LMHT: Mordekaiser gặp bug khiến Yummi mắc kẹt trong vương quốc tử vong

Mordekaiser hóa khổng lồ, vượt qua cả bản đồ Summoner’s Rift. (nguồn ảnh: Internet)

Nhưng lỗi này vẫn không quá nghiêm trọng bởi nó chỉ có thể áp dụng trong phòng tập với chiêu cuối có thời gian hồi chiêu bằng 0 mà thôi. Lỗi tiếp theo của Mordekaiser mới là thứ khiến cho nhiều người chơi cảm thấy ái ngại. Đó chính là tương tác của Yummi với chiêu cuối của Mordekaiser mà khiến cho vị tướng mèo này bị mắc kẹt vào Vương Quốc Tử Vong và không thể thoát ra. Cụ thể thì khi Yummi sử dụng W lên tướng đồng minh và sao đó bị Mordekaiser sử dụng chiêu cuối thì cô mèo sẽ bị mất liên kết từ chiêu W, bị mắc kẹt vào trong một "Đấu Trường Công Lý song song" nơi mà không hề có quái rừng, tướng hay lính cả.

Khi mắc kẹt trong thế giới này thì Yummi vẫn có thể sử dụng chiêu thức và vẫn có thời gian hồi chiêu nhưng chẳng có bất kì thứ gì để tương tác cả. Cách duy nhất để có thể thoát khỏi thế giới này là "lên bảng đếm số" bằng trụ bắn mà thôi.

Dù bị mắc kẹt như thế nhưng Yummi vẫn có một khả năng không ai có thể ngờ tới, đó chính là khả năng phá công trình vô cùng ghê gớm. Vandiril đã thử test Yuumi cầm Thông Đạo Zz’rot và đi phá công trình của đối thủ . Trong "Đấu Trường Công Lý song song" này thì những con bọ trong Thông Đạo có thể phá trụ liên tục và nó cũng có tác động lên Đấu Trường Công Lý thực. Cứ thế thì trụ cứ liên tục bị phá và không ai có thể ngăn cản được việc đó cả.

LMHT: Mordekaiser gặp bug khiến Yummi mắc kẹt trong vương quốc tử vong 2

Yuumi ở vũ trụ song song (nguồn ảnh: Internet)

LMHT: Mordekaiser gặp bug khiến Yummi mắc kẹt trong vương quốc tử vong 3

Còn ở bản đồ thật, chẳng ai nhìn thấy điều gì xảy ra, chỉ biết trụ đã bị phá hủy (nguồn ảnh: Internet)

Khi thấy một bug quá lớn như thế thì Yummi đã nhanh chóng được Riot Games khóa lại để chỉnh sửa. Có lẽ Riot Games cũng nên sửa lỗi với vị tướng Mordekaiser để chắc chắn không còn bất kì lỗi nào khi vị tướng này xuất hiện tại phiên bản chính thức của LMHT.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang