PUBG: Đu bám tường, xe bọc thép BRDM sắp xuất hiện

Để trấn an cho sự lo lắng của cộng đồng game thủ, bộ phận phát triển PUBG đã chính thức công bố lộ trình sắp tới

Trong thời gian gần đây, người hâm mộ PUBG luôn cảm thấy lo lắng về việc không có nội dung mới trong trò chơi, khiến nhiều game thủ bị nhàm chán vì mọi thứ đều lặp đi lặp lại. Chưa kể đến việc hack/ cheat vẫn đang hoành hành nhưng vẫn chưa có động thái gì để ngăn chặn.

Việc đã đưa ra mức án khoá tài khoản 100 năm dường như là phương án cuối cùng trong sự nỗ lực không biết mệt mỏi bên phía nhà phát hành. Để trấn an cho sự lo lắng của cộng đồng game thủ, bộ phận phát triển PUBG đã chính thức công bố lộ trình sắp tới

“Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho người hâm mộ được giải trí với trải nghiệm độc nhất của PUBG. Chúng tôi biết rằng mục tiêu này chỉ có thể đạt được bằng cách duy trì và mở rộng điều tinh tuý khiến trò chơi trở nên đặc biệt hơn.

Thể loại Battle Royale độc đáo của PUBG có được nhờ sự kết hợp hài hoà giữa cơ chế thực chiến và yếu tố sinh tồn. Tính giải trí của game có được nhờ vào môi trường , vũ khí và vật phẩm có sẵn để trở thành người sống sót cuối cùng.

Mỗi trận đấu mang đến cho người chơi một câu chuyện mới, và đó là lý do chúng tôi tập trung xây dựng lối chơi Battle Royale độc đáo trên PUBG.

Dựa trên những suy nghĩ này đội ngũ phát triển đã tập trung vào các cơ chế trong và ngoài game PUBG, giúp dẫn dắt trải nghiệm trò chơi tổng thể theo hướng tích cực.”

PUBG Corp đã quyết định tập trung vào việc phát triển một số tính năng cân bằng giữa chiến thuật sinh tồn và chiến đấu sao cho người chơi có những trải nghiệm với lối chơi đa dạng hơn.

Khả năng đu bám tường

Có lẽ tính năng này đã không còn quá xa lạ với những game thủ đã từng chơi titanfall, warframe, spider-man,... Việc PUBG hỗ trợ thêm tính năng đu bám sẽ thay đổi cách game thủ di chuyển, khám phá và sinh tồn cho phép họ có thể leo tới những nơi mà họ chưa thể tới được.

PUBG: Đu bám tường, xe bọc thép BRDM sắp xuất hiện

Xe bọc thép lội nước BRDM

Xe bọc thép BRDM có khả năng bảo vệ tuyệt vời với khả năng sử dụng chiến lược tốt vì bạn có thể sử dụng nó dưới nước. Chưa kể đến khi sử dụng phương tiện này, tỉ lệ sống sót khi di chuyển qua hồ, sông.

PUBG: Đu bám tường, xe bọc thép BRDM sắp xuất hiện 2

PUBG: Đu bám tường, xe bọc thép BRDM sắp xuất hiện 3


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang