Stark Đại Đế livestream giải đề thi, chia sẻ gánh nặng học vấn với các thí sinh

Stark Đại Đế cũng là một trong những tuyển thủ LMHT Việt Nam có trình độ học vấn được đánh giá rất cao và anh cũng đã có những buổi livestream giải đề thi cực gắt.

Rất nhiều học sinh tên toàn nước Việt Nam đang phải bước vào kỳ thi tuyển sinh Trung học Phổ thông đã diễn ra trên cả nước. Tất nhiên cũng không ít những game thủ LMHT cũng phải chiến đấu với kỳ thi vô cùng khắc nghiệt này để có thể bước tiếp trên con đường học vấn của mình.

Trong số những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp tại Việt Nam thì Stark Đại Đế được đánh giá rất cao về mặt học vấn của mình. Cũng chính nhờ vào trình độ học vấn của mình mà anh cũng muốn chia sẻ gánh nặng thi cử với những người hâm mộ của mình, bằng cách...livestream tư vấn thi cử và thử thách tự giải đề thi THPT năm nay.

Stark Hướng Dẫn Ôn Thi Đại Học Đúng Cách | Funny Moments Tập 21

Ngoài việc là một người đi Đường trên xuất sắc nhất LMHT Việt Nam thì Phan "Stark" Công Minh cũng được người hâm mộ biết đến như là một học sinh "con ngoan trò giỏi", thậm chí anh đang ấp ủ ước mơ có thể lấy được tấm bằng Đại Học một khi đã ngừng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Stark Giải Đề Toán Thi Vào Lớp 10 Hà Nội 2019

Nhưng có lẽ vì đã nghỉ học một khoảng thời gian dài nên những lỗ hồng về kiến thức của Stark cũng đã dần lộ ra trong thời gian mà anh căng não giải đáp "Đề thi toán vào lớp 10 của khu vực Hà Nội 2019.". Cuối cùng là Stark Đại Đế cũng đã không thể vượt qua được thử thách này.

Stark Đại Đế livestream giải đề thi, chia sẻ gánh nặng học vấn với các thí sinh

Dùng paint để giải bài hình học

Stark Đại Đế livestream giải đề thi, chia sẻ gánh nặng học vấn với các thí sinh 2

"Thôi bỏ đi, cái gì khó quá thì nên bỏ đi!" - Thầy khuyên kiểu này thì học sinh khóc cạn nước mắt

Stark Đại Đế livestream giải đề thi, chia sẻ gánh nặng học vấn với các thí sinh 3

Stark khoe bảng điểm của mình trong kỳ thi TPHT 2015

Để đảm bảo uy tín thì "thầy" Stark còn show cả bảng điểm thi THPT của mình vào năm 2015. Điểm thi không quá ấn tượng nhưng cho thấy "thí sinh" Stark nắm rất vững kiến thức cơ bản của các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa

Stark Đại Đế livestream giải đề thi, chia sẻ gánh nặng học vấn với các thí sinh 4

Học bạ tương đối hoành tráng của Đại Đế

Kèm với đó là học bạ THPT, dù chi tiết không được rõ ràng lắm nhưng có thể thấy Stark sở hữu điểm tổng kết các môn tự nhiên tương đối ấn tượng, điểm Toán lớp 12 còn được tổng kết 9,8

Trong thời gian Stark tời GAM Esports vào Mùa Hè 2017 thì anh cũng đã có những chia sẻ liên quan đến việc quay lại con đường học vấn của mình. Dù những thành tích học tập của Stark cũng không thật sự quá ấn tượng nhưng anh lại là một trong số ít những tuyển thủ chuyên nghiệp của Việt Nam thể hiện sự quan tâm của mình với con đường học vấn.

Tuy nhiên chúng ta cũng biết rằng Stark cũng sớm quay trở lại VCS và chiến đấu trong màu áo của của EVOS Esports và con đường học vấn của anh cũng phải tạm thời gác lại, tiếp tục gắn bó với con đường LMHT chuyên nghiệp trong một thời gian dài nữa.

Trong thời điểm hiện tại thì Stark Đại Đế đã tạm thời dừng thi đấu chuyên nghiệp vì anh cần nghỉ ngơi để phục hồi phong độ. Ngoài ra thì có nhiều tin đồn cho rằng anh cũng sẽ sớm quay lại trong lượt về của VCS Mùa Hè 2019, khả năng cao sẽ thi đấu dưới màu áo của Lowkey Esports (Team FFQ cũ).

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang