LMHT: Riot Games bất ngờ cài cắm nhiệm vụ ẩn vào trong LMHT và tặng biểu tượng cho game thủ

Những người chơi LMHT khi chơi game sẽ nhận được những phần quà bất ngờ từ những nhiệm vụ ẩn được cài cắm trong game

Vào ngày hôm qua thì nhiều game thủ LMHT Quốc tế lẫn trong nước đã ghi nhận rằng họ đã nhận được một biểu cảm mang tên "Phong Cách Bậc S". Đây là một phần thưởng ẩn được Riot Games cài cắm vào bên trong LMHT với mục đích giới thiệu vị tướng mới mang tên Samira.

Để có được biểu cảm này thì người chơi chỉ cần có được điểm hạ gục khi bản thân ở dưới ngưỡng 20% máu. Lúc này người chơi sẽ xuất hiện một biểu tượng bông hồng đỏ có chữ S trên đầu và dù thắng hay thua thì bạn vẫn sẽ nhận được phần thưởng ẩn này.

LMHT: Riot Games bất ngờ cài cắm nhiệm vụ ẩn vào trong LMHT và tặng biểu tượng cho game thủ

Game thủ đang dần nhận được những biểu tượng "Phong Cách Bậc S" từ LMHT

Cũng như Riot Games từng hé lộ từ trước thì sau khi LMHT chào đón sự kiện Hoa Linh Lục Địa thì chuỗi sự kiện tiếp theo sẽ liên quan đến nhóm trang phục PsyOps mới ở phiên bản 10.18. Cũng có nhiều khả năng khi mà phiên bản 10.18 được cập nhật thì người chơi không chỉ nhận được biểu cảm mà còn có những biểu tượng anh hùng đặc biệt làm quà tặng nữa.

Theo đó thì một game thủ trong chương trình LPP (một đối tác của Riot Games) tại Hàn Quốc đã tìm ra cách để có thể sở hữu được toàn bộ những biểu tượng này. Những nhiệm vụ ẩn bao gồm:

  • Chơi 5 trận liên tiếp với với một trong các vị tướng bao gồm Ezreal, Vi, Master Yi, Sona và Shen để có thể nhận được biểu tượng PsyOps.

Riot bất ngờ đưa nhiệm vụ ẩn vào LMHT để tặng miễn phí rương và biểu tượng độc quyền cho game thủ - Ảnh 2.

Các game thủ Hàn Quốc đã nhận được biểu tượng PsyOps

  • Chơi 5 trận liên tiếp với một trong những vị tướng bao gồm Pyke, Zed, Viktor, Kayle sẽ nhận được những biểu tượng BRG.

Riot bất ngờ đưa nhiệm vụ ẩn vào LMHT để tặng miễn phí rương và biểu tượng độc quyền cho game thủ - Ảnh 3.

Và cả biểu tượng BRG - một nhóm skin khác liên quan tới PsyOps

Một tài khoản có thể sở hữu được cả 2 biểu tượng

Sau khi có được biểu tượng thì nhiệm vụ ẩn mới sẽ chính thức được khởi động. Bạn sẽ sử dụng 1 trong 2 biểu tượng vừa được tặng thành biểu tượng chính của mình, sau đó chơi 5 trận và nhận phần thưởng là 1 rương và 1 chìa hextech.

Riot bất ngờ đưa nhiệm vụ ẩn vào LMHT để tặng miễn phí rương và biểu tượng độc quyền cho game thủ - Ảnh 4.

Nhiệm vụ ẩn khi sử dụng biểu tượng PsyOps

Riot Games không chỉ giới thiệu đến game thủ dòng trang phục SpyOps mới mà trong những phiên bản tới thì một dòng trang phục khác cũng sẽ được ra mắt mang tên BRG (Black Rose Group). Có thể dễ dàng nhận ra rằng 2 nhóm trang phục này là những trang phục đối lập và đấu trang với nhau trong cùng một vũ trụ.

Riot bất ngờ đưa nhiệm vụ ẩn vào LMHT để tặng miễn phí rương và biểu tượng độc quyền cho game thủ - Ảnh 5.

Nhóm PsyOps đã được giới thiệu cách đây không lâu

Hiện tại đại diện cho nhóm BRG sẽ có 5 vị tướng bao gồm Pyke, Zed, Viktor, Kayle và vị tướng thứ 5 có khả năng sẽ là Samira. Hiện tại chỉ có hình ảnh về trang phục mới của Pyke là được hé lộ, còn lại những thành viên khác trong nhóm BRG vẫn chưa rò rỉ tạo hình của mình.

Riot bất ngờ đưa nhiệm vụ ẩn vào LMHT để tặng miễn phí rương và biểu tượng độc quyền cho game thủ - Ảnh 6.

Trong khi đó nhóm BRG (Black Rose Group) mới bị leak hình ảnh của Pyke mà thôi

Tất nhiên có khả năng sự kiện PsyOps sắp tới mà Riot Games tổ chức sẽ vô cùng hoành tráng không thua kém gì sự kiện Hoa Linh Lục Địa cả. Hãy cùng chờ đón những bất ngờ mà Riot Games giới thiệu nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang