LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ thêm một trang bị cho tướng Hỗ trợ với khả năng sốc sát thương cực mạnh

Nhóm tướng Hỗ trợ tấn công sẽ có nhiều công cụ hơn để gây sát thương so với thời điểm hiện tại

Với những trang bị Mythic mới sắp xuất hiện tại Tiền Mùa Giải 2021 thì chắc chắn meta của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có rất nhiều những thay đổi chóng mặt khi một số lớp tướng sẽ được gia tăng sức mạnh vượt bậc so với mùa giải 2020. Tuy nhiên hầu như những trang bị Mythic dành cho tướng Hỗ trợ lại không đem đến quá nhiều lợi ích cho lớp tướng Hỗ trợ cấu rỉa tầm xa như Morgana, Lux....

Riot Games có lẽ đã thấy được những thiếu sót này nên đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ của mình một vài trang bị mới chuẩn bị được ra mắt dành cho lớp tướng Hỗ trợ tấn công. Những trang bị này đã được Riot Mark Yetter hé lộ trên trang Twitter cá nhân của mình với tên gọi Imperial Mandate (tạm dịch Huân Chương Đế Chế) với tính năng gia tăng rất nhiều sát thương phép khi bạn khống chế đối thủ.

Riot bất ngờ ra mắt item Mythic với khả năng dồn sát thương khủng cho hỗ trợ tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 1.

"Cập nhật Tiền Mùa Giải 2021 cho những trang bị Mythic của vị trí hỗ trợ

Thêm trang bị mới hướng tới những vị tướng mang thiên hướng tấn công (vẫn đang trong quá trình thử nghiệm).

Điều chỉnh chỉ số của Nguyệt Thạch Đổi Mới đối với tướng hỗ trợ buff.

Dây Chuyền Iron Solari và Chiến Ca Shurelya hầu như không thay đổi, có thể sử dụng tốt cho tướng hỗ trợ thông thường lẫn chống chịu".

Riot bất ngờ ra mắt item Mythic với khả năng dồn sát thương khủng cho hỗ trợ tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 2.

Imperial Mandate (tạm dịch Huân Chương Đế Chế)

+ 40 SMPT

+ 200 máu

+ 25 Ability Haste

+ 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản

Hiệu ứng: Kỹ năng làm chậm hoặc hạn chế di chuyển tướng địch gây 80-140 sát thương phép cộng thêm và đánh dấu chúng tỏng vòng 4 giây. Tướng đồng minh gây sát thương sẽ làm nổ dấu ấn đó, gây 80-140 sát thương phép cộng thêm và gia tăng cho cả bạn lẫn đồng đội 30% tốc độ di chuyển trong 2s (6 giây thời gian hồi mỗi tướng).

Nội tại Mythic: Những trang bị Huyền Thoại khác cộng thêm 15 SMPT.

Riot bất ngờ ra mắt item Mythic với khả năng dồn sát thương khủng cho hỗ trợ tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 3.

Chỉ nhìn sơ qua thì chúng ta cũng có thể đoán được rằng những vị tướng có kỹ năng khống chế và làm chậm đối phương ở tầm xa sẽ vô cùng phù hợp với trang bị này. Chưa kể đây là một món trang bị đưa cho những vị tướng Hỗ trợ những chỉ số tương đối toàn diện như SMPT, máu, Ability Haste (chỉ số thay thế cho giảm thời gian hồi chiêu) và cả hồi năng lượng.

Nếu xét về mặt lý thuyết thì Imperial Mandate sẽ là một trang bị cực kì mạnh bởi nó có thể gia tăng thêm rất nhiều sát thương cho bản thân vị tướng Hỗ trợ đó cũng như là đồng minh.

Riot bất ngờ ra mắt item Mythic với khả năng dồn sát thương khủng cho hỗ trợ tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 4.

Khi trang bị mới này xuất hiện thì những vị tướng Hỗ trợ tấn công như Lux, Morgana, Brand...  sẽ có thể thăng tiến sức mạnh vượt bậc tại ở giai đoạn đầu và giữa game. Thậm chí một số vị tướng Hỗ trợ khác như Karma hay Lulu cũng có thể tận dụng được tốt những chỉ số mà trang bị này mang lại. Nếu nó mạnh hơn dự tính của Riot Games thì có khi các Pháp sư đường giữa cũng sẽ sử dụng cũng không chừng.

Riot bất ngờ ra mắt item Mythic với khả năng dồn sát thương khủng cho hỗ trợ tại Tiền Mùa Giải 2021 - Ảnh 5.

Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng những trang bị như thế này có thể khiến cho trò chơi này trở nên mất cân bằng và khó có thể kiểm soát được nếu nó trở nên mạnh quá đà.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang