LMHT: Riot Games hé lộ nguyên nhân khiến họ không làm skin Tối Thượng giống Lux được nữa

Việc thay đổi cách vận hành của những trang phục Tối Thượng đã khiến cộng đồng đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh cách làm việc của Riot Games

Vị tướng Seraphine đã chính thức được Riot Games giới thiệu và kèm theo đó là một trang phục Tối Thượng dành riêng cho cô nàng "con cưng" này. Tuy nhiên với trang phục mới của Seraphine thì nó lại không có cơ chế thay đổi hình dáng ngay trong Đấu Trường Công Lý mà người chơi chỉ có thể chọn 1 trong 3 phiên bản và điều này đã khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng thất vọng.

Tất nhiên có rất nhiều game thủ đã kỳ vọng rằng Seraphine sẽ có một trang phục ấn tượng như Lux Thập Đại Nguyên Tố đã từng khiến cho cộng đồng chao đảo trong suốt một khoảng thời gian dài. Đây cũng là nguyên do khiến cho khá nhiều người đã thể hiện những phản ứng vô cùng gay gắt đối với nhóm sản xuất trang phục của Riot games.

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 1.

Và mới đây thì RiotKatana - Thành viên thuộc nhóm sản xuất trang phục của Riot Games đã phải lên tiếng giải thích vì sao mà họ không thể tạo ra những trang phục Tối Thượng như Lux Thập Đại Nguyên Tố

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 2.

Game thủ hỏi: "Chúng ta có thể nhìn thấy trang phục Tối Thượng với 10 dạng như Lux Thập Đại Nguyên Tố không?"

Riot Katana: "Chúng tôi có thể sẽ không được làm trang phục giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố nữa, ít nhất là ở tương lai gần. Khi xây dựng một trò chơi tồn tại lâu dài như LMHT, chúng tôi phải đảm bảo sự bền vững cho tựa game này nhiều nhất có thể.

Rất nhiều những trang phục Tối Thượng trong quá khứ của chúng tôi đã sử dụng hết những bộ nhớ. Nếu chúng tôi tiếp tục tạo ra chúng, nó sẽ làm hỏng trải nghiệm của game thủ, thậm chí còn khiến game bị crash. Đây là trải nghiệm mà chúng tôi không muốn game thủ gặp phải nên không muốn mạo hiểm để tạo ra các skin như vậy".

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 3.

Tất nhiên Riot Katana cũng đảm bảo với người hâm mộ của mình rằng chất lượng của những trang phục Tối Thượng sắp tới sẽ cực kì tốt và không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người chơi. Với trang phục mới của Seraphine thì Riot Games muốn người chơi tìm hiểu về quá trình của cô nàng ca sĩ này từ một nghệ sĩ độc lập để rồi trở thành một siêu sao quốc tế với hình dáng trang phục thay đổi ít nhiều.

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 4.

Đây sẽ là một thay đổi vô cùng khác biệt so với những trang phục Tối Thượng khác nhưng nó sẽ đem đến những trải nghiệm khác biệt dành cho người chơi. Biết đâu loại hình trang phục này sẽ mở ra một hướng đi mới cho Riot Games để rồi tạo ra một cốt truyện hấp dẫn sau mỗi trang phục cũng không chừng.

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 5.

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 6.

LMHT: Riot Games hé lộ lý do ngừng sản xuất những skin Tối Thượng giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố - Ảnh 7.

Các dạng tiến hóa của K/DA ALL OUT Seraphine sẽ dựa theo những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của cô nàng này

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang