Overwatch: Blizzard lại vô tình để lộ hình ảnh nhân vật mới - Sigma Hero số 31

Nhóm phát triển Overwatch tại Blizzard đang dần hé lộ khá nhiều cập nhật về chế độ lẫn lối chơi mới cho game trong tương lai, tuy nhiên có vẻ mọi người quá vội và "để lộ" luôn hình ảnh và tên của một nhân vật rất có thể sẽ là Hero thứ 31 của chúng ta - Sigma.

Overwatch: Blizzard lại vô tình để lộ hình ảnh nhân vật mới - Sigma Hero số 31

Khi Summer Games 2019 vừa mới bắt đầu, Overwatch vẫn không ngừng nghỉ chuẩn bị ra mắt hàng loạt thay đổi mới về cách xếp team và đấu Competitive trong tương lai. Theo đó, Jeff Kaplan cuối cùng cũng ra mặt để nói về một tính năng được yêu cầu từ rất lâu: Role Queue. Đây là một hệ thống matchmaking hoàn toàn mới, với việc bạn có thể chọn cho mình một role nhất định để đi rank và sẽ có những điểm rank riêng dành cho mỗi role bạn chơi.

Overwatch: Blizzard lại vô tình để lộ hình ảnh nhân vật mới - Sigma Hero số 31 2

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý ở đây là trong bài viết giới thiệu về Role Queue, hình như Blizzard không biết vô ý hay "lỡ tay" để lộ luôn cả portrait, tên và role của hero thứ 31 - Sigma trong danh sách giờ chơi của các hero trong tài khoản của mình. Theo cộng đồng Overwatch, bức ảnh này bị leak ra từ nhóm Overwatch World Cup đại diện cho team Mexico.

Overwatch: Blizzard lại vô tình để lộ hình ảnh nhân vật mới - Sigma Hero số 31 3
Ảnh bị leak về Hero 31 Sigma của Overwatch

Overwatch: Blizzard lại vô tình để lộ hình ảnh nhân vật mới - Sigma Hero số 31 4

Theo đó, ảnh bị leak khác về Role Queue của Twitter này và bản live trên PTR hoàn toàn giống nhau, do đó việc "lỡ leak" này là ảnh thật chứ không phải ghép pts gì cả.

Overwatch: Blizzard lại vô tình để lộ hình ảnh nhân vật mới - Sigma Hero số 31 5
Ảnh Temp Art cho hàng chờ Role Queue mới

Overwatch: Blizzard lại vô tình để lộ hình ảnh nhân vật mới - Sigma Hero số 31 6
Ảnh chính thức của Role Queue trên PTR của Overwatch. Ảnh: Hồ Hiếu

Theo dự đoán của mọi người, Sigma rất có thể sẽ là Hero theo Role Tanker và sẽ sớm ra mắt hoặc giới thiệu trong tháng 8 này, hoặc trễ hơn là vào tháng 10 hoặc một số sự kiện đặc biệt của Blizzard. Hiện tại phía Blizzard vẫn chưa lên tiếng về hình ảnh leak này - và họ cũng nổi tiếng về các trò "cố ý leak" hoặc đánh lừa game thủ để tạo bất ngờ trong tương lai. Dù gì đi nữa, hàng loạt thay đổi về gameplay lẫn chế độ Competitive Mode hi vọng sẽ thổi thêm lửa cho Overwatch cùng với vị Hero thứ 31 mang tên Sigma này trong cuối năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Eternals (tựa Việt: Chủng loài siêu đẳng) và Black Widow (tựa Việt: Góa Phụ Đen) chính là hai bom tấn khởi đầu đường đua màn ảnh của Vũ trụ Điện ảnh Marvel Phase IV trong năm 2020. Mới đây nhất vào ngày 08.12, tại sự kiện CCXP Brazil, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh nội dung của cả hai bộ phim này. 

Phim Ảnh
Lên đầu trang