BLV LCK cho rằng phiên bản 10.18 của LMHT được Riot Games cập nhật chỉ để bán skin mà thôi

Dù đưa ra khá nhiều thay đổi nhưng hầu hết đề không đáng kể đối với meta của game và thứ được chú ý nhiều nhất chính là nhóm trang phục mới PsyOps

Vào ngày hôm nay thì máy chủ LMHT của Việt Nam đã chính thức cập nhật phiên bản 10.18 và có một điều đáng ngạc nhiên đó là Riot Games không hề đưa ra bất kì những thay đổi lớn nào gây ảnh hưởng đến meta của game cả. Nội dung của phiên bản 10.18 chỉ là một số chỉnh sửa sức mạnh nhỏ không đáng kể, thay đổi hiệu ứng hình ảnh tướng và một đợt mini-rework cho Ahri.

Và trong video mới nhất của BLV LS - một trong những chuyên gia phân tích nổi tiếng của LCK cho rằng mục đích duy nhất mà Riot Games muốn hướng đến trong bản cập nhật này đó chính là bán skin mà thôi.

BLV LS: "Thành thật mà nói với các bạn rằng mục đích duy nhất của bản này chỉ là để bán trang phục, chấm hết. Có một vài tướng được buff, một số nhân vật thì bị nerf nhưng mà nó chẳng có ý nghĩa gì cả, tất cả sự chú ý nằm hết ở nhóm trang phục PsyOps. Mấy cái buff này tôi nghĩ rằng không tác động về tới game, Riot chỉ ném vào LMHT để cho có mà thôi.

Về cái gọi là mini-rework Ahri, thật lòng mà nói thì update này không giải quyết vấn đề của vị tướng này. Cô ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc lên trang bị, pick rate thì quá thấp, cái giá trị nhất trong lần update này là W cho tốc độ di chuyển ngay lập tức và gây thêm sát thương lên lính ít máu. Còn với nội tại thì thực sự đây là một trò đùa nếu bạn so sánh với tướng mới Samira, tôi đoán rằng Riot thậm chí còn không liên hệ gì với những người chuyên chơi Ahri để nghe ý kiến của họ.

Những update hình ảnh cho Nocturne, Malzahar, Viktor hay phép Thiêu đốt thì khá là hay. Có lẽ đây là thứ họ làm tốt nhất trong phiên bản này".

Chuyên gia LCK: Bản 10.18 chẳng có ý nghĩa gì cho LMHT hết, Riot tạo ra chỉ để bán skin thôi - Ảnh 3.

Update hình ảnh cho các vị tướng là thứ được đánh giá cao nhất phiên bản 10.18

Khi nghe qua những bình luận của BLV LS thì nhiều game thủ cũng phải gật gù đồng ý bởi những update của phiên bản 10.18 không thật sự quá ảnh hưởng đến trò chơi này. Những vị tướng lỗi thời thì chỉ được tăng thêm một ít sát thương và điều này không khiến cho chúng trở nên mạnh hơn. Riot Games thậm chí còn buff thêm khả năng tương tác với SMPT cho (E) Nhiễm Khuẩn của Twitch nữa cơ mà.

Chuyên gia LCK: Bản 10.18 chẳng có ý nghĩa gì cho LMHT hết, Riot tạo ra chỉ để bán skin thôi - Ảnh 4.

Twitch sẽ được buff tỉ lệ tương tác với SMPT ở bản 10.18, một thay đổi đúng kiểu cho có từ Riot

Tâm điểm của phiên bản cập nhật 10.18 chắc chắn chính là nhóm trang phục PsyOpsZiggs Công Nghệ, thậm chí Riot Games còn tung ra một trailer như phim hành động để giới thiệu đến game thủ về dòng skin này với sự xuất hiện của nhân vật chính là Sona có sức mạnh tương tự như Jean Grey với Giáo Sư X trong X Men kết hợp lại.

Chuyên gia LCK: Bản 10.18 chẳng có ý nghĩa gì cho LMHT hết, Riot tạo ra chỉ để bán skin thôi - Ảnh 5.

PsyOps Sona sẽ là nhân vật chính trong dòng trang phục mới của LMHT

Tất nhiên Riot Games cũng có lý do của mình trong việc không tung ra một phiên bản cập nhật có quá nhiều những thay đổi lớn, khi mà CKTG 2020 đang chuẩn bị diễn ra trong thời gian tới thì việc buff nerf quá nhiều tướng có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến meta chuyên nghiệp. Tuy nhiên theo nhiều ý kiến từ game thủ thì Riot nên đưa ra những update có ý nghĩa hơn, tác động đến sức mạnh của một số tướng chứ không chỉ thay đổi cho vui như tại phiên bản 10.18 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang