Riot tiếp tục hé lộ về bản đồ mới sắp xuất hiện trong Valorant

Một lò phản ứng hạt nhân tỏ ra cực kì thích hợp cho một trận so kèo đỉnh cao đấy chứ nhỉ?


 

Riot Games hôm nay lại tiếp tục “nhá hàng” một teaser mới, úp mở về bản đồ sắp xuất hiện trong tựa game Valorant vào Act 3. Với việc liên tục "nhá hàng" về bản đồ mới này, chúng ta đã có rất nhiều thông tin về chiến trường mới với tên gọi "Watch".

 

Riot tiếp tục hé lộ về bản đồ mới sắp xuất hiện trong Valorant

 

Trong bài đăng mới nhất của mình, Riot đã hé lộ một khung cảnh nhìn từ trên xuống của một nơi nhìn như một lò phản ứng hạt nhân chuẩn bị phát nổ. Và nó cũng đã phần nào chứng tỏ rằng bản đồ này có thể sẽ có hai nửa khác biệt giống như những gì cộng đồng mạng đã đồn đoán gần đây, chỉ là cộng thêm việc người chơi rất có thể sẽ bị tia điện này đánh trúng hay không thì chúng ta không chắc.

 

Riot tiếp tục hé lộ về bản đồ mới sắp xuất hiện trong Valorant 2

 

Teaser mới này cũng có điểm tương tự như teaser trước đây mà Riot hé lộ cho chúng ta về một khung cảnh hoang tàn với hình ảnh một lò phản ứng đã hư hại một phần với một lỗ thủng cực lớn trên trần nhà. Và giờ đây chúng ta chỉ phải chờ thêm 1 tuần hơn nữa để có thể chiêm ngưỡng được bản đồ mới của Valorant sẽ trông như thế nào với tất cả những tin đồn và teaser mà Riot đã cung cấp.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang