ĐTCL: Đội hình Kayle Hiệp Sĩ bất ngờ quay trở lại mạnh mẽ với meta với meta phiên bản 11.17

Với hàng loạt những thay đổi thì đội hình Kayle Hiệp Sĩ đã bất ngờ quay trở lại mạnh mẽ với meta phiên bản 11.17

Vào đầu mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý thì đội hình Kayle - Hiệp Sĩ đã thể hiện sức mạnh quá bá đạo của mình, khiến cho Kayle phải trải qua hàng loạt đợt giảm sức mạnh đến nỗi không được sử dụng trong game suốt một khoảng thời gian dài.

Nhưng sau khi phiên bản 11.17 được cập nhật thì đội hình Kayle Hiệp Sĩ lại bất ngờ quay trở lại với tỉ lệ đạt top 4 lên đến 52,9% cùng tỷ lệ chọn lên tới 0,96. Vì sao mà đội hình này lại có thể quay trở lại một cách mạnh mẽ đến như thế, chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

ĐTCL: Đội hình Kayle Hiệp Sĩ bất ngờ quay trở lại mạnh mẽ với meta với meta phiên bản 11.17

Tại phiên bản 11.17 thì Riot Games đã có một pha buff sức mạnh trực tiếp cho kayle khi máu cơ bản và tốc độ đánh của quân cờ này được tăng lên đáng kể. Buff này đã giúp cho Kayle có thể gây sát thương ổn định và trụ lại trong giao tranh một cách tốt hơn so với những phiên bản trước. Chưa kể khi mà Vuốt Bẫy (cả 2 phiên bản thường và Ánh Sáng) đều đang dần trở nên phổ biến thì Kayle sẽ có thể thoải mái gây sát thương hơn rất nhiều.

ĐTCL: Đội hình Kayle Hiệp Sĩ bất ngờ quay trở lại mạnh mẽ với meta với meta phiên bản 11.17 2

Ngoài ra thi với động thái liên tục nerf những chủ lực 3 tiếng vàng mạnh mẽ ở phiên bản này đã khiến cho lối chơi reroll tại cấp độ 7 không còn được ưa chuộng nữa. Tốc độ đầu trận của một trận đấu cũng từ đó trở nên chậm dần và mục tiêu của game thủ sẽ là tích vàng để lên cấp, khiến cho game thủ có thể dễ dàng sở hữu những quân cờ 5 tiền vàng mạnh (Kayle là một trong số đó).

Thêm vào đó thì cơ chế Phước Lành Thiên Giới cũng tạo điều kiện để game thủ có thêm nhiều vàng, trang bị hơn để triển khai một thế trận có Kayle vào giao đoạn cuối trận.

ĐTCL: Đội hình Kayle Hiệp Sĩ bất ngờ quay trở lại mạnh mẽ với meta với meta phiên bản 11.17 3

Tại phiên bản 11.17 thì cách quân cờ Hiệp Sĩ vẫn thể hiện một sức mạnh quá lớn trong các đội hình khác nhau bởi chúng giúp cho chủ lực của bạn, từ Vayne, Kalista ở đầu trận hay Aphelios, Draven tại cấp độ 7-8 có thể sống sót tốt hơn và gây sát thương một cách thoải mái.

ĐTCL: Đội hình Kayle Hiệp Sĩ bất ngờ quay trở lại mạnh mẽ với meta với meta phiên bản 11.17 4

Với việc chỉ cần mỗi Kayle là tướng chủ lực cũng phần nào giúp cho game thủ không cần phải tiêu tốn quá nhiều vàng để xoay đội hình bởi quân cờ này có thể sử dung nhiều loại trang bị khác nhau như Cuồng Đao Guinsoo, Bàn Tay Công Lý, Giáp Thiên Thần cho tới cả Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm... nên bạn sẽ không chịu quá nhiều áp lực về trang bị.

ĐTCL: Đội hình Kayle Hiệp Sĩ bất ngờ quay trở lại mạnh mẽ với meta với meta phiên bản 11.17 5

Nếu có ý định sử dụng đội hình Kayle Hiệp Sĩ thì bạn không nên nhắm vào mốc 6 Hiệp Sĩ bởi vì không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể có cả Garen lẫn Kayle ở cấp độ 8. Cũng chính vì thế mà bạn chỉ cần dừng lại ở mức 4 Hiệp Sĩ mà thôi, kèm theo đó là một số quân cờ Thiết Giáp hoặc có khả năng bao kê tốt như Lulu, Gwen để Kayle thoải mái hơn trong việc xả sát thương.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang