Fornite giúp người chơi biến thành "Bad Boi" với skin mới

Nhân vật Mike Lowrey trong series phim "Bad Boys" đã được Fornite thêm vào tựa game của mình để người chơi có thể tận hưởng được cảm giác làm bad boy thứ thiệt trong tựa game sinh tồn của hãng.

Fornite giúp người chơi biến thành Bad Boi với skin mới

 

Mới đây, nhân vật Mike Lowrey trong series phim đình đám Bad Boys do Will Smith thủ vai vừa được Fornite thêm vào trong cửa hàng ingame của họ. Epic Games thông báo rằng sự hợp tác này cũng có thể coi như mở đầu cho việc phần nào đó của Miami South Beach sẽ xuất hiện trong game tương tự như những gì mà đặc vụ Lowrey đã làm.

 

Fornite giúp người chơi biến thành Bad Boi với skin mới 2

 

Hiện tại, người chơi có thể mua được nhân vật này trong cửa hàng với việc bao gồm cả chiếc túi đeo lưng quen thuộc của anh chàng này. Bên cạnh đó, set này cũng bao gồm một cặp dao vô cùng xịn xò đi kèm, nhìn không khác gì trong phim cả.

 

Hơi buồn một chút vì đồng nghiệp và cũng là bạn thân của anh – Marcus Burnett vẫn chưa xuất hiện trong cửa hàng của Fornite. Hi vọng rằng trong tương lai thì người bạn thân thiết của Mike sẽ xuất hiện cùng anh trong tựa game này để người chơi có thể duo cùng nhau nhằm tái hiện lại khung cảnh hành động như cái cách mà hai người xuất hiện trên màn ảnh rộng.

 

Fornite giúp người chơi biến thành Bad Boi với skin mới 3

hơi buồn một chút khi người bạn nối khố của anh không xuất hiện trong Fornite

 

Sự xuất hiện của Will Smith trong Fornite mùa này đã mang đến một sự hưng phấn cực kì lớn dành cho các fan của Fornite khi Epic Games mùa này tập trung rất nhiều vào các sinh vật ngoài hành tinh cũng như sự xâm lăng của chúng. Với một bối cảnh như vậy, không còn nhân vật nào thích hợp hơn Will Smith khi các dự án phim có anh tham gia cũng đã có rất nhiều cái tên liên quan đến các sinh vật ngoài hành tinh như Men In Black hay Independence Day.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang