6 sai lầm mà người mới chơi Genshin Impact thường mắc phải

Genshin Impact là một trò chơi khá dễ, tuy nhiên, bạn vẫn cần biết một vài điều để tiến bộ nhanh hơn. Dưới đây là 6 lỗi thường gặp nhất của những người mới chơi.

Genshin Impact là một trong những game RPG hành động miễn phí hay nhất được phát hành trong vài năm trở lại đây. Vì trò chơi là một trải nghiệm chơi đơn hoàn toàn, bạn có thể chơi bất cứ thứ gì bạn muốn mà không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những người chơi thiếu kinh nghiệm thường mắc sai lầm làm suy giảm sự trải nghiệm của họ về lâu dài. Trong bài viết này, minhf sẽ liệt kê ra 6 lỗi mà người chơi Genshin Impact thường mắc phải.

Kéo cho các biểu ngữ tiêu chuẩn

Hệ thống Pity trong Genshin Impact về cơ bản đảm bảo rằng bạn nhận được một số cấp bậc nhân vật nhất định sau một số lần nhất định. Có thể theo dõi Pity bằng cách nhấp vào nút Lịch sử trên trang Điều ước. Từ đó, chỉ cần đếm số lần kéo kể từ nhân vật 5 sao Genshin Impact cuối cùng của bạn - bạn được đảm bảo nhận được một nhân vật 5 sao ở lần kéo thứ 90.

6 sai lầm mà người mới chơi Genshin Impact thường mắc phải

Đây là lý do tại sao bạn nên luôn kéo biểu ngữ Sự kiện để có cơ hội nhận được các đơn vị sự kiện mới nhất, những đơn vị không có trong biểu ngữ tiêu chuẩn. Nếu bạn không nhận được ký tự sự kiện, bạn vẫn sẽ nhận được một ký tự trong biểu ngữ tiêu chuẩn.

Chỉ sử dụng vũ khí mạnh nhất hiện có

Hệ thống trang bị trong Genshin Impact khá phức tạp. Mặc dù vũ khí có sao cao hơn thường tốt hơn, nhưng bạn cần phải đọc văn bản của chúng, vì một số vũ khí tốt hơn trên một số ký tự nhất định. Đôi khi sử dụng vũ khí 4 sao sẽ tốt hơn là 5 sao, chỉ vì nó mang lại chỉ số phù hợp cho nhân vật được trang bị.

Dù sao thì bạn cũng không thể nâng tối đa vũ khí 4 sao hoặc 5 sao sớm. Vì vậy, việc trang bị lại vũ khí và đồ tạo tác cấp thấp để vượt qua các màn chơi trước đó là một ý tưởng không tồi.

Chỉ hồi máu bằng thức ăn

Chế tạo thức ăn để hồi máu mọi lúc khá khó chịu và có thể gây lãng phí tài nguyên. Nếu bạn có thể, hãy nhận một nhân vật chữa bệnh trong Genshin Impact hoặc lạm dụng việc hồi máu miễn phí bằng cách sử dụng tùy chọn Tượng phúc lành từ Bảy Tượng.

6 sai lầm mà người mới chơi Genshin Impact thường mắc phải 2

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian c để bạn ít tập trung hơn vào việc nấu nướng và thu thập tài nguyên.

Giữ nút Sprint

Mặc dù người chơi thường giữ nút Sprint để di chuyển nhanh hơn, nhưng thực sự nhấn vào nó sẽ hiệu quả hơn. Phần lớn lối chơi của Genshin Impact liên quan đến việc di chuyển khám phá ... có nghĩa là phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Sự khác biệt giữa hai phương pháp khá dễ nhận thấy. Phần tốt nhất là kỹ thuật này rất dễ thực hiện - người chơi có thể chỉ cần nhấn vào nút một cách ngẫu nhiên.

Không sử dụng các phản ứng nguyên tố

Tốt nhất là chuyển đổi giữa các đơn vị nguyên tố của bạn. Nhận một đội gồm 4 nguyên tố khác nhau, hoán đổi xung quanh và cố gắng sử dụng các combo nguyên tố để kết liễu kẻ thù. Trong đầu game, người chơi có xu hướng sử dụng một đơn vị để chiến đấu với mọi kẻ thù, điều này rất kém hiệu quả.

6 sai lầm mà người mới chơi Genshin Impact thường mắc phải 3

Người chơi F2P có thể nhận được Amber, Kaeya , Traveler và Lisa miễn phí, cùng với một số đơn vị khác như Xiangling và Barbara. Chỉ cần cố gắng giữ cho nhóm của bạn đa dạng với nhiều phản ứng nguyên tố.

Phân chia tài nguyên khi nâng cấp nhiều nhân vật

Điều quan trọng là người chơi phải tập trung vào việc thăng cấp cho một đội gồm 4 nhân vật thay vì phân chia tài nguyên của họ cho tất cả mọi người. Đầu tiên, có được một đội tốt để đánh bại nội dung câu chuyện và sau đó, bạn sẽ có tất cả thời gian trên thế giới để trang trải vật liệu để nâng cấp các nhân vật yêu thích của mình.

Tóm lại, chỉ cần tập trung vào một hoặc hai kẻ gây sát thương có thể mang theo bạn thay vì một vài đơn vị yếu.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang