Ubisoft tung trailer tổng quan về lối chơi của Rainbow Six Extraction

Tom Clancy's Rainbow Six Extraction dự kiến ra mắt vào tháng 1 năm sau, và mới đây, Ubisoft đã quyết định tung ra một đoạn trailer tổng quan về lối chơi chủ đạo của nó

Ubisoft vừa tung ra một đoạn trailer mang đến nhiều chi tiết đáng chú ý về hệ thống lối chơi của tựa game mới, Tom Clancy's Rainbow Six Extraction. Có tên gọi ban đầu là Tom Clancy's Rainbow Six Quarantine, Ubisoft đã thay đổi thành Extraction do tiêu đề kia bị cho là gắn với những biện pháp giãn cách trên toàn cầu vì đại dịch COVID-19. Tom Clancy's Rainbow Six Extraction là tựa game spin-off của Rainbow Six Siege, với lối chơi co-op tối đa 3 người. Trong game, địa điểm của mục tiêu và các vị trí kẻ thù sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, khiến cho mỗi nhiệm vụ đều trở nên độc đáo và thú vị. Tháng trước, Ubisoft đã cho biết Rainbow Six Extraction sẽ bị hoãn ngày ra mắt so với dự kiến ban đầu là 16 tháng 9, và nay người hâm mộ có được một đoạn trailer mới trong lúc chờ đợi.

Trong trailer, người chơi có thể chọn một trong số 18 đặc công khác nhau, mỗi người đều sở hữu những kĩ năng, phong cách chơi và tùy chọn riêng. Đạo diễn trò chơi, Patrik Methe cho biết toàn bộ các đặc công đều lấy từ Rainbow Six Siege, và sẽ không có bất kì nhân vật mới nào trong Extraction. Phần lớn trailer được dùng để miêu tả ngắn gọn những phụ kiện và công cụ đa dạng có thể được dùng để tạo ra lợi thế chiến thuật, với 25 loại phụ kiện khác nhau, và hơn 65 món vũ khí được tùy chỉnh. Rainbow Six Extraction dự kiến ra mắt với 12 bản đồ "sẽ còn phát triển", toàn bộ đều rộng hơn ít nhất gấp 3 lần những bản đồ trong Rainbow Six Siege. Trailer cũng xác nhận 13 loại nhiệm vụ sẽ có trong game. Người chơi có thể chọn rút quân sau khi hoàn thành một mục tiêu, hoặc mạo hiểm toàn bộ tiến trình bằng việc đi đến khu vực tiếp theo với hi vọng kiếm được những phần thưởng có giá trị hơn.

Ubisoft tung trailer tổng quan về lối chơi của Rainbow Six Extraction

Ubisoft tung trailer tổng quan về lối chơi của Rainbow Six Extraction 2

Ubisoft tung trailer tổng quan về lối chơi của Rainbow Six Extraction 3

Phần còn lại của trailer chủ yếu thảo luận chuyên sâu về hệ thống tiến trình của trò chơi, cho phép người chơi tùy chỉnh toàn bộ trải nghiệm của mình. Video kết thúc với lời xác nhận toàn bộ nội dung phụ thêm sau khi ra mắt của Rainbow Six Ectraction sẽ được phát hành miễn phí. Rainbow Six Siege từng được xem là một trong những tựa game bắn súng chiến thuật hay nhất mọi thời đại, do đó việc có một tựa game spin-off với lối chơi khác biệt khi tập trung hoàn toàn với co-op là một lựa chọn thú vị. Toàn bộ phụ kiện và công cụ được miêu tả trong trailer nhìn chung cũng khá thú vị, với cơ chế gameplay sâu sắc có thể giữ chân người chơi. Cấu trúc "Rủi ro càng cao, phần thưởng càng lớn" của trò chơi cũng tỏ ra khá hấp dẫn, và mỗi nhiệm vụ hứa hẹn sẽ tạo cảm giác mới mẻ do sự xuất hiện ngẫu nhiên của hệ thống mục tiêu và vị trí kẻ thù. Rainbow Six Extraction dự kiến phát hành vào tháng 1 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang