Blissey vừa cập bến không bao lâu, Pokemon Unite lại chuẩn bị đón chào 2 gương mặt mới

Mới đây, trang Serebi trên Twitter vừa hé lộ về khả năng ra mắt thêm hai Pokemon mới trong dàn nhân vật của Pokemon Unite, rất có thể là một Pokemon phòng ngự và một Pokemon tấn công

Với công bố gần đây về sự góp mặt của Blissey trong Pokemon Unite, người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn thấy thêm nhiều Pokemon hơn nữa. Cộng đồng Pokemon Unite đã tạo ra vô số skin và mod dành cho trò chơi để tự bổ sung thêm Pokemon mà họ yêu thích cho game. Nhưng dĩ nhiên đó đều là các phiên bản không chính thống, chủ yếu để người chơi "tự sướng" trong lúc chờ việc ra mắt chính thức. Với những ai chưa biết, Pokemon Unite là một tựa game MOBA được Nintendo phát hành gần đây trên Nintendo Switch và các thiết bị di động, mang đến những hình thức thi đấu hoàn toàn mới cho cộng đồng hâm mộ Pokemon. Bên cạnh những yêu cầu của người chơi về một loạt thay đổi cho Pokemon Unite, cộng đồng hâm mộ cũng bày tỏ mong muốn đa dạng hóa lượng Pokemon trong game.

Blissey vừa cập bến không bao lâu, Pokemon Unite lại chuẩn bị đón chào 2 gương mặt mới

Sau khi một vài tin tức rò rỉ xuất hiện trên mạng, mọi người dần dự đoán về sự góp mặt của Blastoise, nhưng cuối cùng Blissey mới là con Pokemon được công bố chính thức. Và mới đây, các game thủ đã bất ngờ được hé lộ về hai Pokemon chưa từng thấy trước đây, khi trang Serebii.net trên Twitter đăng tải hình ảnh của hai Pokemon sắp ra mắt trong Pokemon Unite, đó là Mamoswine và Sylveon, với cộng đồng hâm mộ cho rằng Mamoswine sẽ là Pokemon phòng ngự, và sinh vật còn lại là Pokemon tấn công. Hàng phòng ngự hiện tại của trò chơi đều là những Pokemon to lớn, nặng nề, do đó Mamoswine là một sự bổ sung thích hợp. Tương tự như vậy, Sylveon có thể là sự bổ sung cho danh sách Pokemon Speedster hoặc Attacker. Sau công bố bổ sung Blissey vào game, và ngày chính thức xuất hiện của Pokemon này trong Pokemon Unite chỉ hai ngày sau đó, cộng đồng hâm mộ chắc chắn sẽ không phải chờ quá lâu để có được các thông tin chính thức về Mamoswine và Sylveon.

Blissey vừa cập bến không bao lâu, Pokemon Unite lại chuẩn bị đón chào 2 gương mặt mới 2

Blissey vừa cập bến không bao lâu, Pokemon Unite lại chuẩn bị đón chào 2 gương mặt mới 3

Dàn Pokemon hiện tại của game tương đối ít, và mặc dù thể loại MOBA luôn cho phép sự thay đổi lối chơi liên tục, phần lớn dàn Pokemon Defender có thể nhanh chóng trở nên cũ kỹ do những hạn chế về lựa chọn nhân vật. Sự bổ sung của hai Pokemon mới này bên cạnh Pokemon Blissey với vai trò hỗ trợ sẽ không chỉ thay đổi niềm đam mê của cộng đồng hâm mộ với game, mà còn với Meta của trò chơi. Tuy vậy, một số người hâm mộ có thể cảm thấy bị sốc trước thông tin này. Blastoise không chỉ là một Pokemon được yêu cầu rất nhiều, mà còn là nhân vật được mọi người nóng lòng kì vọng sau vô số lời hứa của TiMi Studios. Việc tung ra 2 Pokemon không ai nghĩ đến có thể khiến một số người hâm mộ không cảm thấy thỏa mãn. Dù sao thì, với việc Pokemon Unite ngày càng trở nên phổ biến, TiMi Studios chắc chắn sẽ bổ sung thêm dàn Pokemon đa dạng hơn để thỏa lòng người hâm mộ về mọi thể loại. Pokemon Unite hiện đang phát hành trên Nintendo Switch, và sẽ ra mắt chính thức trên điện thoại vào tháng 9 năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang