5 kẻ thù khó chịu nhất trong Genshin Impact

Bài viết này sẽ thảo luận về 5 kẻ thù khó chịu nhất trong Genshin Impact.

Genshin Impact thường xuyên thêm kẻ thù mới sau mỗi bản cập nhật lớn. Tuy nhiên, việc đánh bại những đối thủ đó luôn mang lại sự hài lòng cho Lữ khách.

Trong Genshin Impact, kẻ thù có thể được chia thành bốn loại: kẻ thù chung, kẻ thù tinh nhuệ, boss bình thường và boss tuần. Tất nhiên, độ khó của kẻ thù được tăng lên theo từng dòng. Đáng ngạc nhiên là những kẻ thù khó chịu nhất trong Genshin Impact lại không phải là kẻ thù của các boss hàng tuần. Thay vào đó, đó là những kẻ thù thông thường, kẻ thù tinh nhuệ và các loại boss bình thường vì kỹ năng của nó.

5 kẻ thù khó chịu nhất trong Genshin Impact

Bài viết này sẽ thảo luận về 5 kẻ thù khó chịu nhất trong Genshin Impact.

Fatui Electro Cicin Mage

5 kẻ thù khó chịu nhất trong Genshin Impact 2

Có nhiều lý do khiến Electro Cicin Mage gây khó chịu. Thứ nhất, Electro Cicin rất khó đánh, chủ yếu là khi người chơi sử dụng các nhân vật cận chiến. Electro Mage thường dịch chuyển khi người chơi sử dụng Elemental Burst của họ, làm lãng phí các Elemental Particles khó kiếm được của họ.

Supercharged Shield của cô ấy cũng khá rắc rối khi nó bắt đầu bay về phía người chơi và liên tục gây sát thương AoE Electro trong 12 giây. Cuối cùng, chiến đấu với Electro Cicin Mage có thể lãng phí rất nhiều thời gian, đặc biệt là trong Spiral Abyss và các trận chiến có giới hạn thời gian.

Fatui Skirmisher - Electrohammer Vanguard

5 kẻ thù khó chịu nhất trong Genshin Impact 3

Electrohammer Vanguard là kẻ thù không đội trời chung trong Genshin Impact. Tuy nhiên, một khi hắn tạo ra một bộ giáp nguyên tố Electro, tên này có thể được coi là boss vì chiếc khiên của hắn mạnh đến mức nào.

Áo giáp của Electrohammer Vanguard cho hắn một lượng giảm sát thương lớn, khiến đòn tấn công của người chơi trở nên vô dụng với hắn trừ khi đó là đòn tấn công của Cryo. Ngoài chiếc khiên của mình, hắn còn được tăng Tốc độ Đánh và gây sát thương Điện.

Người chơi nên mang theo bất kỳ nhân vật Cryo nào trong danh sách để xóa bộ giáp Electrohammer Vanguard một cách nhanh chóng.

Geovishap Hatchling

5 kẻ thù khó chịu nhất trong Genshin Impact 4

Có ba loại Geovishap trong Genshin Impact : Geovishap Hatchling, Geovishap và Primo Geovishap.

Geovishap Hatchling có thể là một con thằn lằn nhỏ và nhanh nhẹn, nhưng do kích thước của chúng, chúng di chuyển đặc biệt nhanh. Mặc dù kẻ thù này tương đối dễ đánh bại, nhưng đôi khi nó có thể gây khó chịu.

Đòn tấn công xoáy của chúng đặc biệt nguy hiểm vì nó gây ra rất nhiều sát thương và thậm chí có thể phá hủy một số lá chắn. Hơn nữa, chúng có xu hướng đào sâu khủng khiếp thường xuyên dưới lòng đất, khiến chúng không thể chạm tới mọi sát thương từ người chơi trong quá trình hoạt hình của nó.

Hydro Abyss Mage

5 kẻ thù khó chịu nhất trong Genshin Impact 5

Có nhiều loại Abyss Mage trong Genshin Impact. Tuy nhiên, người chơi có một thỏa thuận bất thành văn rằng Hydro Abyss Mage là Mage khó chịu nhất trong số tất cả và đặc biệt khó khăn trong giai đoạn đầu trò chơi.

Hydro Abyss Mage gây khó chịu không phải vì chúng có sức sát thương cao. Thay vào đó, đó là vì lá chắn Hydro của họ và kỹ năng Bong bóng. Nó có một lá chắn nguyên tố mất nhiều thời gian hơn để phá vỡ so với các Chiến binh của Fatui, và khả năng tái sinh nhanh chóng sau khi bị phá hủy.

Kỹ năng bị ghét nhất của nó là bong bóng gây sát thương Hydro khi va chạm và sẽ nhốt người chơi bên trong, làm họ bất động.

Oceanid

5 kẻ thù khó chịu nhất trong Genshin Impact 6

Oceanid chắc chắn là kẻ thù khó chịu nhất trong Genshin Impact. Ngay cả về cuối game, nhiều người chơi cũng phải vật lộn với cuộc chiến với boss Oceanid.

Trong phiên bản Genshin Impact hiện tại, nó rất có thể là một trong những kẻ thù khó đánh bại nhất, với ảo ảnh Hydro đánh mạnh và hồi phục sức khỏe nhanh chóng, cũng như các đòn tấn công có thể khiến người chơi chết đuối ngay lập tức.

Thật không may, trừ khi người chơi có sức mạnh và kỹ năng tuyệt đối, không có cách nào dễ dàng để đánh bại Oceanid. Do đó, các nhân vật cần thiết được đưa vào cuộc chiến với boss sẽ là các nhân vật Electro hoặc Cryo và một người chữa lành hoặc cung cấp lá chắn.

Mỗi kẻ thù ở trên đều gây khó chịu, nhưng chúng không phải là bất khả chiến bại. Người chơi Genshin Impact có thể đánh bại kẻ thù với thành phần đội và kỹ năng chính xác trước khi kẻ thù có thể sử dụng những kỹ năng khó chịu nhất của họ trong trận chiến.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang