Genshin Impact: Tất cả các vị trí xuất hiện ngọc dạ quang

Ngọc dạ quang là một đặc sản địa phương trong Genshin Impact và cần thiết trong nhiệm vụ cũng như sự thăng thiên của nhiều nhân vật.

Có một vài lý do khiến bạn muốn lấy Ngọc dạ quang Genshin Impact.  Ngọc dạ quang như một phần quan trọng của nhiệm vụ Big Business cũng như một nguyên liệu cần thiết cho một số thăng cấp của nhân vật.

Khoáng chất quý hiếm lấp lánh trong bóng tối được cho là một loại đá quý đột biến được tạo ra từ các nguyên tố hưng thịnh của thế giới. Dưới đây là tất cả các vị trí Ngọc dạ quang trong Genshin Impact cho những ai quan tâm.

Genshin Impact: Tất cả các vị trí xuất hiện ngọc dạ quang

Nếu bạn đang săn Ngọc dạ quang để thăng cấp, nâng cấp nhân vật hoặc nhiệm vụ Big Business trong Liyue, dưới đây là một số địa điểm bạn có thể tìm được Ngọc dạ quang: 

Hang động Liyue

Trước khi quyết định bỏ ra một số tiền mặt để mua loại khoáng vật này, người chơi có thể tìm thấy Ngọc dạ quang ngoài môi trường. Chỉ cần khai thác và nhặt nó giống như cách bạn làm với các loại đá và khoáng chất khác trong Genshin Impact.

Genshin Impact: Tất cả các vị trí xuất hiện ngọc dạ quang  2

Theo mô tả chính thức, nó cũng thường được "tìm thấy trong các hang động ở Liyue".

Làng Mingyun

Khu vực xuất hiện nhiều Genshin Impact Jade nhất là phía nam Mondstadt, xung quanh khu vực bản đồ chỉ đến Làng Mingyun.

Nó là trung tâm của bản đồ đầy đủ của Genshin Impact, nằm giữa hai khu vực này.

Genshin Impact: Tất cả các vị trí xuất hiện ngọc dạ quang  3

Người chơi sẽ bắt gặp Ngọc dạ quang khi họ nghỉ ngơi giữa tảng đá. Thật khó để bỏ lỡ chúng với ánh sáng xanh rực trong bóng tối. Mặt khác, người chơi cũng có thể phá một số tảng đá ở đây để làm lối vào hang động.

Các vị trí khác

Bên cạnh những vị trí Ngọc dạ quang đáng chú ý này trên bản đồ, có một số khu vực khác cần lưu ý. Hãy nhớ rằng Ngọc thường xuất hiện bên trong khu vực mỏ, núi và hang động, bạn có thể sử dụng bản đồ tương tác này để đến mọi vị trí có thể để thu thập chúng.

Genshin Impact: Tất cả các vị trí xuất hiện ngọc dạ quang  4

Ghé thăm các điểm được đánh dấu và bạn sẽ có thể thu thập một lượng lớn Ngọc dạ quang để nâng cấp cho Yanfei cũng như thăng thiên Beidou trong trò chơi.

Cách mua Ngọc dạ quang trong Genshin Impact

Genshin Impact: Tất cả các vị trí xuất hiện ngọc dạ quang  5

Những ai không thích đi du lịch hoàn toàn có thể mua vật phẩm này từ NPC. Có một thương gia ở Liyue bán các loại khoáng sản quý hiếm, một trong số đó là Ngọc dạ quang.

Thông thường, một người chơi có thể nhận được tối đa năm Ngọc từ thương nhân mỗi ngày. Anh ta được gọi là Shitou và có thể được nhìn thấy gần nơi bạn có thể làm Alchemy ở Liyue.

Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy anh ta ở cùng khu vực với thợ rèn và nhà hàng. Họ có Ngọc dạ quang để bán với tỷ lệ 1.000 Mora mỗi viên đá.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang