LMHT: Nhóm nhạc Pentakill sẽ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới?

Đây là một thông tin khiến không ít người hâm mộ LMHT không khỏi phấn khích khi mà Pentakill là một nhóm nhạc rất được yêu thích ngay từ khi được ra mắt

Trong một hé lộ mới nhất từ trang Twitter "Riot Games Music" đã thông báo một thông tin cực kì đáng chú ý, đó là vào thời điểm ngày 08/09/2021 thì sẽ có sự trở lại đặc biệt nào đó, kèm theo đó là hashtag ReturnOfLegends, III và hình ảnh về thời điểm kể trên.

LMHT: Nhóm nhạc Pentakill sẽ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới?

Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải thì rất nhiều game thủ cảm thấy vô cùng phấn khích vì một nhóm nhạc cũ sẽ quay trở lại với những sản phẩm âm nhạc mới. Thậm chí có rất nhiều nguồn tin chia sẻ rằng đây sẽ là thời điểm mà nhóm nhạc Pentakill - Một nhóm nhạc Rock đình đám của LMHT một thời - quay trở lại với album thứ 3 của mình.

LMHT: Nhóm nhạc Pentakill sẽ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới? 2

Nguyên nhân khiến cho game thủ đoán rằng đây sẽ là một màn comeback của Pentakill là do những nét vẽ của hình ảnh Riot Games đăng tải rất giống với hình đại diện của Album Smite and Ignite. Kèm theo đó là thông tin từ hashtag khi mà Pentakill đã ra mắt album thứ 2 từ năm 2017 thì "III" có khả năng sẽ là album tiếp theo tiếp nối với Grasp of the Undying.

LMHT: Nhóm nhạc Pentakill sẽ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới? 3

LMHT: Nhóm nhạc Pentakill sẽ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới? 4

Những lập luận này càng được củng cố hơn khi tài khoản Twitter của Riot Games và Đấu Trường Chân Lý đã trả lời những lập luận của game thủ bằng biểu cảm "Sign of the Horns", mà theo như trang Emojipedia thì biểu cảm này có những ý nghĩa như "Rock on", "Heavy Metal" rất phù hợp với dòng nhạc Rock của Pentakill.

LMHT: Nhóm nhạc Pentakill sẽ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới? 5

LMHT: Nhóm nhạc Pentakill sẽ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới? 6

LMHT: Nhóm nhạc Pentakill sẽ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới? 7

Giờ đây những gì mà chúng ta cần làm đó là chờ đợi sự quay trở lại của nhóm nhạc Pentakill vào ngày 08/09/2021 sắp tới. Hiện vẫn chưa biết liệu sẽ có thêm thành viên mới nào cho Pentakill hay không, hay là một sự nâng cấp cho những vị tướng Pentakill cũ. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

LMHT: Nhóm nhạc Pentakill sẽ quay trở lại với sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới? 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang