Sau màn đổi tên đầy bất ngờ, PUBG Battlegrounds sẽ mở cửa miễn phí cuối tuần

Một công bố mới đây cho biết tựa game battle royale PUBG sẽ mở cửa miễn phí trong giai đoạn cuối tuần này, cùng với đó là một số thông tin về những nội dung mà game thủ có thể trải nghiệm

Cách đây ít lâu, tựa game battle royale PlayerUnknown's Battlegrounds vừa bất ngờ được đổi tên thành PUBG Battlegrounds, với lời giải thích về sự mở rộng vũ trụ PUBG. Nay, những game thủ chưa sở hữu tựa game này bao giờ sẽ có cơ hội trải nghiệm nó hoàn toàn miễn phí trong một thời gian giới hạn. Công bố được đưa ra trên trang chủ PUBG, qua đó xác nhận tuần lễ chơi miễn phí sẽ bắt đầu từ ngày 10 tháng 8 đến hết ngày 16 tháng 8, với một số nội dung đáng chú ý để người chơi tận hưởng. Theo bài đăng, toàn bộ phần thưởng trong game của PUBG đều có thể nhận được trong giai đoạn chơi miễn phí này, bao gồm cả các phần thưởng theo gói lẫn nhiệm vụ, cũng như XP và BP. Trên hết, toàn bộ những nhiệm vụ và chỉ số nhận được trong giai đoạn này đều được ghi lại trong game, do đó những người chơi mới có thể theo dõi tiến trình và thành tựu của mình.

Ngoài ra, bài đăng cũng hé lộ PUBG Battlegrounds sẽ có những sự kiện đặc biệt chào đón game thủ mới. Các hoạt động này sẽ giúp người chơi mới làm quen với game, và mang đến trải nghiệm thú vị cho họ. Những sự kiện đặc biệt được nhắc đến bao gồm nhảy dù ở độ cao 600m, dùng hai biểu cảm trong một ván đấu, bám vào bờ tường vật cản hai lần, sống sót 200 phút, và loot được tổng cộng 300 món đồ. Những người hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt sẽ nhận được một phần thưởng mới tương ứng với từng nhiệm vụ, bao gồm áo Cheetah không tay khi hoàn thành nhảy dù, hoặc thắt lưng Utility màu nâu cho nhiệm vụ bám bờ tường. Người chơi cũng có thể tạo một tài khoản Toàn cầu từ trang accounts.pubg.com, sau đó liên kết nó với tài khoản Steam. Những người có Tài khoản Toàn cầu trong đợt chơi miễn phí này sẽ nhận được quà tặng đặc biệt.

Sau màn đổi tên đầy bất ngờ, PUBG Battlegrounds sẽ mở cửa miễn phí cuối tuần

Tuy nhiên, bài đăng cũng xác nhận tuần lễ chơi miễn phí hiện tại trong PUBG Battlegrounds chỉ có mặt trên Steam mà không có trên các nền tảng khác như Xbox One hay PS4. Theo bài đăng, những chỉ số kỷ lục và các phần thưởng đã giành được của game thủ mới trong đợt chơi miễn phí này sẽ không biến mất, mà được lưu trữ trong cùng tài khoản sau khi mua game, để người chơi có thể dễ dàng tiếp tục chặng đường sinh tồn của mình. Ngoài ra, cửa hàng trong game sẽ chỉ xuất hiện sau khi người chơi quyết định mua game. PUBG Battlegrounds hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Google Stadia và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang