LMHT: Game thủ phát hiện Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là trang phục "pay to lose" đúng nghĩa

Không ai nghĩ rằng việc mua một trang phục đắt tiền có thể khiến cho bạn phải gặp rắc rối khi chơi LMHT

Bất kể ai cũng biết rằng những trang phục trong LMHT được ra mắt chỉ mang tính chất làm đẹp và không hề ảnh hưởng quá nhiều đển gameplay của người chơi. Các trang phục cũng sẽ được phân chia thành nhiều cấp bậc khác nhau và những trang phục Tối Thượng sẽ được đầu tư kỹ lưỡng nhất về mặt hình ảnh, cốt truyện, lời thoại và cả hiệu ứng trong game...

Cũng bởi vì lý do này mà những trang phục Tối Thượng thường có giá rất đắt và số lượng tướng có được trang phục Tối Thượng là vô cùng ít. Hiện tại chỉ có 6 vị tướng là có cho mình trang phục Tối Thượng, bao gồm Ezreal, Udyr, Sona, Miss Fortune, Lux, Seraphine mà thôi.

LMHT: Game thủ phát hiện Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là trang phục pay to lose đúng nghĩa

Và điều đáng chú ý là mới đây, "Thánh soi lỗi" Vanditril đã bất ngờ phát hiện ra rằng trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian lại có thể gây bất lợi cho chính người sở hữu. Thử nghiệm lần này đó là khi Sylas dùng chiêu cuối để cướp chiêu Bão Đạn của Miss Fortune Nữ Thần Không Gian thì kỹ năng này sẽ hoàn toàn tàng hình nhưng vẫn có thể gây sát thương. Còn nếu Miss Fortune sử dụng trang phục thông thường khác thì không gặp lỗi như thế này.

Có thể thấy được rằng trang phục này đang gặp một số lỗi khi tương tác với Sylas và sẽ khiến cho những ai khoác lên mình trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian sẽ gặp không ít khó khăn khi đối đầu với vị tướng này. Không biết Riot Games liệu có nhanh chóng sửa lỗi trang phục này hay không và tốt nhất là game thủ nên sử dụng những trang phục khác nếu gặp phải Sylas để tránh "rước họa vào thân".

LMHT: Game thủ phát hiện Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là trang phục pay to lose đúng nghĩa 2

Khi Sylas dùng chiêu cuối cướp được từ Miss Fortune mặc định thì đường đạn vẫn hiển thị rõ ràng

LMHT: Game thủ phát hiện Miss Fortune Nữ Thần Không Gian là trang phục pay to lose đúng nghĩa 3

Điều này lại không xảy ra khi Sylas dùng chiêu cuối cướp được từ Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang