Riot Games hé lộ thời điểm mà tướng Vex sẽ xuất hiện trong LMHT

Khi mà sự kiện Đại Suy Vong và Vệ Binh Ánh Sáng đang đi đến cao trào Riot Games cũng hé lộ thêm thời điểm mà tướng mới Vex xuất hiện trong LMHT

Như những hé lộ từ trước thì Vex có khả năng rất cao trở thành vị tướng tiếp theo xuất hiện trong LMHT ở những phiên bản cập nhật tới. Dựa trên những dữ liệu cố truyện được một số game thủ "soi" từ những tập tin ẩn thì mối quan hệ giữa Vex và Viego sẽ được hé lộ ngay sau khi sự kiện Đại Suy Vong và Vệ Binh Ánh Sáng kết thúc.

Riot Games hé lộ thời điểm mà tướng Vex sẽ xuất hiện trong LMHT

Trong một hé lộ mới nhất thì Riot Games cũng đã giải đáp thắc mắc của game thủ liên quan đến những vấn đề trong game, mà Riot Reav3 - trưởng nhóm thiết kế tướng của LMHT đã lên tiếng khẳng định rằng vị tướng Pháp sư Yordle này sẽ có mặt trong LMHT vào tháng 09/2021.

"Hiện tại chúng tôi đang tiến đến những chỉnh sửa cuối cùng, đặc biệt là nội dung liên quan đến cội nguồn sức mạnh của Vex (cái bóng phía sau nữ pháp sư này). vì thế Vex sẽ có thể được ra mắt sau khi sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng kết thúc không lâu"

Ngoài những thông tin được hé lộ từ trước thì kỹ năng của Vex sẽ cho thấy được sự tương tác của cô ta với cái bóng của chính bản thân mình. Sự tương tác này có thể sẽ giống như Kindred hay Kayn, hay đơn giản hơn là một cái bóng như Phân thân của Zed.

Riot Games hé lộ thời điểm mà tướng Vex sẽ xuất hiện trong LMHT 2

Về phần cốt truyện thì Vex trước đây là chủ nhận của Yuumi (trước tên là Norra), sau đó vị Pháp sư này đã dịch chuyển đến một nơi nguy hiểm thông qua Ngưỡng Sách (quyển sách ma thuật mà Yuumi đang sử dụng). Nơi mà Vex được dịch chuyển đến có khả năng chính là Quần Đảo Bóng Đêm.

Riot Games hé lộ thời điểm mà tướng Vex sẽ xuất hiện trong LMHT 3

Như những gì mà Riot Games từng hé lộ với sự xuất hiện của cánh cổng ma thuật nối từ thành phố Bandle, nơi mà các Yordle sinh sống, đến Quần Đảo Bóng Đêm thì những nhận định cho rằng Vex sẽ trở thành một mấu chốt quan trọng trong sự kiện của Viego là điều hoàn toàn có cơ sở.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang