ĐTCL: Điểm mặt những trang bị Ánh Sáng bị game thủ hắt hủi nhất tại mùa 5.5

Những trang bị Ánh Sáng này tưởng chừng rất mạnh nhưng lại không được game thủ ưa chuộng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5

Phán Quyết Đao Guinsoo

Về lý thuyết thì trang bị này sẽ tăng cho quân cờ sở hữu một lượng tốc độ đánh vô hạnh trong mỗi trận đấu và sát thương đầu ra sẽ là vô cùng khủng khiếp. Tuy nhiên khi được áp dụng vào thực tế thì nó lại không đạt được những kỳ vọng của người chơi, khi mà mỗi round đấu đầu kết thúc vô cùng nhanh chóng và những người chơi khác cũng hướng đến những quân cờ dồn sát thương tốt như Miss Fortune, Lucian, Aphelios... hơn là những chủ lực tốc độ đánh.

ĐTCL: Điểm mặt những trang bị Ánh Sáng bị game thủ hắt hủi nhất tại mùa 5.5

Với lối chơi của game thủ như thế nên trang bị Phán Quyết Đao Guinsoo dường như không hề có đất diễn bởi lượng tốc độ đánh cộng thêm chẳng thể nào bì kịp được với những trang bị cung cấp chỉ số sát thương chí mạng, SMCK, trừ giáp... từ những Trang Bị Ánh Sáng khác.

Cũng chính vì thế lời khuyên cho game thủ đó là không nên chọn Phán Quyết Đao Guinsoo tại vòng chọn Trang bị Ánh Sáng. Trong trường hợp bạn không có đủ trang bị cho quân cờ chủ lực thì việc hướng đến những item chống chịu cũng không phải là một ý tưởng tệ.

Dao Quang Điện Statikk

Đây là một trang bị chỉ có thể phát huy được tối đa sức mạnh của mình trong đội hình Ác Quỷ khi trang bị này trao một lượng lớn tốc độ đánh và gây ra sát thương phép là chủ yếu. 

ĐTCL: Điểm mặt những trang bị Ánh Sáng bị game thủ hắt hủi nhất tại mùa 5.5 2

Vì thế mà người chơi không nên chọn cho mình Dao Quang Điện Statikk khi mà hầu hết các đội hình trong mùa 5.5 của Đấu Trường Chân Lý thường không phù hợp với món trang bị này. Trong trường hợp bạn đã lỡ chọn Dao Quang Điện Statikk thì nên trao nó cho một tướng hỗ trợ sát thương sẽ tốt hơn với hiệu ứng trừ kháng phép của nó và không nên trao nó cho chủ lực của bạn.

Ngọn Giáo Hirana

Khi sử dụng những đội hình xoay quanh những quân cờ chủ lực sát thương phép như Karma, Vel'Koz thì những trang bị hồi năng lượng là vô cùng cần thiết. Đây cũng là nguyên do chính khiến cho Nước Mắt Nữ Thần là trang bị luôn bị tranh giành tại đầu trận bởi nó là nguyên liệu chính cho những món đồ hồi năng lượng.

Đây cũng là nguyên nhân mà người chơi không nên chọn Ngọn Giáo Hirana khi bước vào vòng chọn Trang Bị Ánh Sáng khi mà đã có quá nhiều món đồ hồi năng lượng xuất hiện từ trước đó rồi.

ĐTCL: Điểm mặt những trang bị Ánh Sáng bị game thủ hắt hủi nhất tại mùa 5.5 3

Chưa kể những món trang bị như Mũ Thăng Hoa Rabadon hay Găng Tay Ngọc Thạch lại có thể đem về sức mạnh quá lớn cho những quân cờ sát thương phép. Hầu hết người chơi đều sẽ không mấy mặn mà với Ngọn Giáo Hirana trong giai đoạn chọn trang bị Ánh Sáng và có lẽ Riot Games cần phải buff món trang bị này, như tăng thêm sát thương thì mới có thể thu hút được game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang