LMHT: Phiên bản làm lại của Sona đã chính thức xuất hiện trên máy chủ PBE

Phiên bản làm lại của Sona đã xuất hiện tại máy chủ PBE với mong muốn vị tướng này có thể được game thủ ưu ái hơn

Ngay từ khi mà Seraphine được ra mắt thì cộng đồng game thủ LMHT dường như không còn bất kì hứng thù gì với vị tướng Sona nữa. Trên thực tế thì ai cũng nhìn thấy được rằng Seraphine chính là một phiên bản nâng cấp toàn diện của Sona, từ khả năng cấu rỉa máu, tạo khiên hay khống chế thì Seraphine đều tỏ ra vượt trội hoàn toàn.

LMHT: Phiên bản làm lại của Sona đã chính thức xuất hiện trên máy chủ PBE

Điều này đã phần nào khiến cho Riot Games phải tìm cách nâng cấp Sona để Đại Cầm Nữ không còn bị lép vế quá nhiều so với Seraphine ở thời điểm hiện tại. Trong một động thái mới nhất thì một phiên bản nâng cấp của Sona đã chính thức xuất hiện tại máy chủ PBE của LMHT.

Những thay đổi của Sona sẽ bao gồm hiệu ứng tăng điểm hồi kỹ năng tích hợp vào nội tại và hiệu ứng tăng năng lượng khi dùng chiêu đã bị loại bỏ vì nó được cho là "thiếu sáng tạo". Thay đổi cụ thể như sau:

Nội tại Sức Mạnh Hợp Âm :

  • Nội tại cũ : cường hóa kỹ năng thường vẫn giữ nguyên
  • Nội tại mới : Accelerando (tạm dịch Nhịp Điệu) : mỗi khi dùng kỹ năng thường trúng mục tiêu, Sona sẽ nhận được cộng dồn Nhịp Điệu. Cô sẽ nhận được 0,5 điểm hồi kỹ năng với mỗi cộng dồn có được, tối đa 60 điểm hồi kỹ năng. Sau khi có được đủ 60 điểm hồi kỹ năng, mỗi cộng dồn sẽ giảm thời gian hồi chiêu cuối của cô đi 1,5 giây.

LMHT: Phiên bản làm lại của Sona đã chính thức xuất hiện trên máy chủ PBE 2

Q: Anh Hùng Ca

  • Giờ sẽ gây ít sát thương hơn, không còn hồi lại năng lượng nhưng sẽ giảm tiêu hao và cho cộng dồn Nhịp điệu.

W: Giai Điệu Khích Lệ

  • Sẽ tiêu hao ít hơn, mất khả năng hồi năng lượng khi dùng trúng tướng đồng minh, nhưng bù lại sẽ cho cộng dồn Nhịp điệu nếu dùng hợp lí.

E: Bản Nhạc Tốc Độ

  • Không có gì thay đổi.

R: Khúc Cao Trào

  • Loại bỏ : Giảm 10% hồi kỹ năng thường.

LMHT: Phiên bản làm lại của Sona đã chính thức xuất hiện trên máy chủ PBE 3

Lần làm lại này chắc chắn vẫn chưa thể hài lòng được cộng đồng game thủ, đặc biệt là khi Sona vẫn giữ nguyên cho mình lối chơi cũ và không có quá nhiều đổi mới. Nhưng lần rework này sẽ giúp cho Đại Cầm Nữ mạnh hơn rất nhiều vào thời điểm giữa trận, tạo điều kiện tốt hơn để quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp để cạnh tranh với những hỗ trợ buff hiếm hoi trong meta Hỗ trợ chống chịu mở giao tranh quá đang rất hot hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang