Valorant: Riot Games công bố sự xuất hiện skin vũ khí Ánh Sáng Tối Cao siêu đẹp mắt

Nhóm skin vũ khí Ánh Sáng Tối Cao sẽ đổ bộ trong trò chơi Valorant trong thời gian tới trước sự mong chờ của game thủ

Khi mà sự kiện Ánh Sáng Tối Cao và Đại Suy Vong đang dần bao trùm toàn bộ vũ trụ LMHT thì Riot Games cũng đã mang sự kiện này đến với tựa game bắn súng Valorant của mình với hàng loạt những skin vũ khí mới có chủ đề liên quan.

Cụ thể thì những vũ khí sẽ được bán trong đợt sự kiện sắp tới sẽ bao gồm Sheriff, Ares, Operator, Vandal, Vũ khí cận chiến cũng như khung và hình xịt tặng kèm. Trong một chia sẻ mới nhất thì trướng nhóm nội dung Sean Marino và nhà sản xuất Preeti Khanolkar của Riot cũng đã bình luận về nhóm skin vũ khí mới này rằng:

“Chúng tôi coi đây là một nhóm trang bị tiếp theo liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại. Chúng sinh ra để tạo ra cuộc chiến như một lẽ tất yếu. Ánh Sáng Tôi Cao là thứ vũ khí đẩy lùi bóng tối của Đại Suy Vong” - Marino chia sẻ

Valorant: Riot Games công bố sự xuất hiện skin vũ khí Ánh Sáng Tối Cao siêu đẹp mắt

Những món vũ khí Ánh Sáng Tối Cao sẽ phát ra ánh sáng có thể soi rọi những nơi tối tăm nhất và quyết tâm đối đầu với phe Đại Suy Vong hung tợn. Sau khi nâng cấp thì người chơi sẽ có thêm 3 biến thể màu sắc khác nữa nao gồm Hồng, Tím, Xanh lá, hoạt cảnh bắn, thay đạn và kết liễu đối phương cũng vô cùng bắt mắt

“Chúng tôi chưa từng làm những điều mềm mại và quyến rũ thế này trước đây. Phải nói thêm dù vũ khí cận chiến được xây dựng trên phong cách cũ, nhưng chúng tôi muốn nó có cảm giác khác biệt khi sử dụng.” Preeti Khanolkar cho biết.

Valorant: Riot Games công bố sự xuất hiện skin vũ khí Ánh Sáng Tối Cao siêu đẹp mắt 2

Valorant: Riot Games công bố sự xuất hiện skin vũ khí Ánh Sáng Tối Cao siêu đẹp mắt 3

Valorant: Riot Games công bố sự xuất hiện skin vũ khí Ánh Sáng Tối Cao siêu đẹp mắt 4

Valorant: Riot Games công bố sự xuất hiện skin vũ khí Ánh Sáng Tối Cao siêu đẹp mắt 5

Gói sự kiện Ánh Sáng Tối cao sẽ xuất hiện trong cửa hàng của Valorant trong vài ngày tới và có khả năng nó sẽ được bán với giá 8700 VP giống như đợt sự kiện Đại Suy Vong trước đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang