LMHT: Vừa được rework thì Sona lại gặp phải bug khủng khiến chiêu cuối phế toàn tập

Sona vừa được rework tại máy chủ PBE thì lại gặp lỗi cực khủng khiến cho chiêu cuối của vị tướng này vô dụng hoàn toàn

So với sự thay đổi liên tục của LMHT thì bộ kỹ năng của Sona được cho là đã quá lỗi thời, thậm chí Riot Games còn ra mắt một phiên bản nâng cấp khác của vị tướng này mang tên Seraphine, biến Đại Cầm Nữ trở thành một cái tên bị ghẻ lạnh trong suốt một khoảng thời gian dài.

LMHT: Vừa được rework thì Sona lại gặp phải bug khủng khiến chiêu cuối phế toàn tập

Cũng bởi vì lý do đó mà Riot Games quyết định đưa ra một phiên bản mini-rework cho bộ kỹ năng của Sona, khi mà mỗi lần sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu sẽ giúp cho vị tướng này tăng điểm hồi chiêu, từ đó cân bằng giữa lối chơi tấn công lẫn phòng thủ của Sona. Với lượng hồi chiêu lớn và chiêu cuối được nhận một lượng lớn hồi chiêu về late game thì Sona sẽ hỗ trợ cho đồng đội của mình nhiều hơn so với trước đây.

Tuy nhiên chỉ sau khi thay đổi của Sona được cập nhật thì "Thánh Soi" Vandiril lại phát hiện ra một bug mới ảnh hưởng nặng nề đến chiêu cuối của vị tướng này.

Cụ thể khi mà người chơi vô tình mua Dây Chuyền Chữ Thập cho Sona thì chiêu cuối của cô ta sẽ trở nên vô dụng hoàn toàn, không hề gây ra một tí sát thương hay khống chế nào cả. Được biết thì ngoài Dây Chuyền Chữ Thập ra thì Áo Choàng Bóng Tối cũng sẽ tạo ra lỗi tương tự.

LMHT: Vừa được rework thì Sona lại gặp phải bug khủng khiến chiêu cuối phế toàn tập 2

Có thể đây chỉ là một lỗi phát sinh bất chợt trong quá trình chỉnh sửa Sona và Riot Games sẽ nhanh chóng chỉnh sửa trong thời gian tới, ít nhất là trước khi phiên bản làm lại này xuất hiện tại máy chủ LMHT chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang