Blade & Soul 2 ấn định ngày ra mắt chính thức tại server Hàn Quốc, chuẩn bị bản quốc tế

Không còn phải chờ đợi lâu, tựa game Blade & Soul 2 sẽ sớm ra mắt trên máy chủ Hàn Quốc vào tháng 8 này và sớm mở server quốc tế trong thời gian tới.

Blade & Soul 2 ấn định ngày ra mắt chính thức tại server Hàn Quốc, chuẩn bị bản quốc tế

Nếu bạn chưa biết, Blade & Soul 2 sẽ khác hoàn toàn với Blade & Soul M trước đây với ban đầu chỉ dự tính là game mobile đơn thuần, tuy nhiên lại chạy theo xu hướng mới và chuyển thể sang đa nền tảng với tất cả PC, mobile và console đều có thể chơi cùng nhau (tương tự như Genshin Impact mới ra mắt gần đây). Với danh tiếng giỏi delay và hứa hẹn với game thủ qua bao năm nay, NCsoft cuối cùng cũng ấn định chính thức thời gian ra mắt của tựa game Blade & Soul 2. Theo đó, BnS 2 sẽ sớm mở cửa server chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 26/08/2021 sắp tới.

Theo sau đoạn trailer gameplay bị cho là dàn dựng khá rõ ràng, tới tận thời điểm chỉ còn 1 tháng ra mắt chính thức nhưng BnS 2 vẫn chưa có một video trailer gameplay hoàn chỉnh mà lại tiếp tục tung đoạn trailer tùy chỉnh nhân vật khá chi tiết cùng các giới thiệu nhân vật cơ bản của mình.

Điều đáng chú ý khác là Blade & Soul 2 sẽ ra mắt trên một nền tảng game mới mang tên Purple. Theo đó, Purple sẽ là nền tảng mới ra mắt game riêng của NCsoft với Lineage 2M dành cho cả PC lẫn mobile để tối ưu hóa game hơn thay vì thông qua các chương trình khác như Nox, BlueStacks. Tuy nhiên, với việc cho phép chạy ứng dụng Android trên Windows 11 sắp tới thì có vẻ bước đi này khá không cần thiết lắm.

Trở về với BnS 2, game sẽ có 3 tộc cơ bản là Gon, Jin và Lyn cùng với 6 loại vũ khí tương tự với 6 Class cơ bản của game. Với thời gian ra mắt bản quốc tế, nếu cùng tiến độ với Lineage 2 M trong quá khứ thì game thủ có thể phải chờ khoảng 6 tháng đến 1 năm mới có thể chạm tay vào tựa game này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang