Điều gì chờ đón game thủ trong đợt Open Beta của Back 4 Blood?

Đợt Open Beta của Back 4 Blood sẽ bắt đầu vào đầu tháng 8, và Turtle Rock Stduios đã hé lộ về những gì người hâm mộ có thể trải nghiệm

Đợt Open Beta sắp tới của Back 4 Blood sẽ là quãng thời gian hấp dẫn cho những ai muốn thử qua tựa game bắn zombie co-op của Turtle Rock Studios. Là một trong những tựa game được kì vọng nhất cho mùa thu năm nay, Back 4 Blood hưởng lợi từ kinh nghiệm của nhà phát triển trong thể loại bắn súng co-op, và kì vọng có thể mang đến quãng thời gian đáng nhớ với những ai từng gắn bó cùng seri Left 4 Dead, đồng thời tạo nên sự cải tiến nhờ vào đa dạng chủng loại zombies và cơ chế lối chơi hiện đại. Những người đã đặt mua Back 4 Blood có thể tham gia Open Beta sớm vào ngày 5 tháng 8, kéo dài đến 9 tháng 8. Những người đăng kí qua trang chủ của Back 4 Blood cũng được tham gia vào giai đoạn này, với số lượng giới hạn.

Đợt Open Beta thứ hai diễn ra từ 12 đến 16 tháng 8, dành cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí trên mọi hệ máy. Theo Turtle Rock Studios, người chơi sẽ không thiếu thứ để làm trong đợt Open Beta này, với hai bản đồ cho chế độ Swarm PvP và hai bản đồ co-op. Chế độ Swarm hứa hẹn là sự bổ sung độc đáo cho lối chơi bắn zombie co-op này, khi nó cho phép các đội chơi đối đầu nhau cả trong vai trò Cleaners lẫn Ridden. Sáu loại Ridden khác nhau có thể điều khiển trong chế độ Swarm sẽ bao gồm Bruiser, Crusher, Exploder, Hocker, Retch và Stinger. Trong khi đó, bên phía Cleaners sẽ có 5 nhân vật góp mặt, bao gồm Evangelo, Holly, Hoffman, Walker và Mom.

Điều gì chờ đón game thủ trong đợt Open Beta của Back 4 Blood?

Khi người chơi thử qua chế độ Swarm PvP, họ sẽ có thể trải nghiệm vô số vũ khí và thẻ bài được dùng để tùy chỉnh trong mỗi lượt chơi. Những tính năng này hoạt động song song với tính năng Director của game, giúp điều chỉnh trận đấu dựa trên hành động của người chơi để khiến mỗi ván đầu đều độc đáo và đầy thử thách. Khi không phải chiến đấu, người chơi có thể khám phá không gian cộng đồng Fort Hope, tìm hiểu thêm về lịch sử thế giới trong game. Đợt Open Beta sẽ hỗ trợ chơi chéo nền tảng, cho phép bạn bè ở các nền tảng khác nhau cùng hỗ trợ lẫn nhau. Riêng với game thủ Xbox, tháng 8 sẽ là quãng thời gian thích hợp để lập đội và tìm hiểu lối chơi trước khi Back 4 Blood góp mặt trong Xbox Game Pass vào ngày ra mắt của game. Game phát hành ngày 12 tháng 10 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Điều gì chờ đón game thủ trong đợt Open Beta của Back 4 Blood? 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang