DrDisrespect than thở về shield của Apex Legends

Trong buổi trò chuyện gần đây trên stream, anh chàng streamer nổi tiếng này đã có những chia sẻ về tựa game Apex Legends và cụ thể hơn là cơ chế shield của game.

DrDisrespect than thở về shield của Apex Legends

 

Hiện tại là streamer Youtube nổi tiếng sau khi bị cấm trên nền tảng Twitch, DrDisrespect đã có một vài chia sẻ về các game hiện tại. Khi nói về Apex Legends, điều mà anh phàn nàn là về cách mà shield trong tựa game này hoạt động sẽ ảnh hưởng ra sao đến với lối chơi của chính nó.

 

DrDisrespect than thở về shield của Apex Legends 2

 

Mới đây anh đã chia sẻ lại một đoạn clip trên Twitter, bày tỏ sự thất vọng của mình sau khi cả squad bị hạ gục trong một buổi stream gần đây. Doc đã bày tỏ rằng “Đây là lí do tại sao tôi không thích trò chơi này. Tôi ghét nó! Thật là nhàm chán!”, Doc cũng giải thích thêm rằng lí do đằng sau sự không hài lòng của anh ta là do sự phổ biến của khiên trong các tựa game sinh tồn. Anh cũng chia sẻ thêm rằng thời gian hạ gục đối phương tăng cũng là lí do tại sao Apex Legends không thành công trong lĩnh vực esports.

 

DrDisrespect than thở về shield của Apex Legends 3

 

Mặc dù thể loại battle Royale vẫn là thể loại mà anh chàng này thích. Nhưng thật sự Apexx Legends không phù hợp với phong cách chơi ưa chuộng của anh ấy. Chúng ta không chắc rằng liệu Doc có muốn chơi tựa game này nữa trong tương lai hay không khi nó nhận về quá nhiều phàn nàn từ anh chàng streamer này. Tuy nhiên, bản phát hành của season 10 sắp tới trong Apex Legends chắc chắn sẽ chứng kiến một sự thay đổi vô cùng lớn trong lối chơi của nó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang