LMHT: Tùy chính phím và cấu hình game được Faker dùng riêng trong giải đấu năm 2021

Hãy cùng bài viết tham khảo qua những tùy chỉnh trong game và nút phím tắt mà Faker sử dụng trong các trận đấu hằng ngày và đấu giải quốc tế mà anh sử dụng để thử tập theo ngôi sao số 1 của LMHT ra sao nhé.

LMHT: Tùy chính phím và cấu hình game được Faker dùng riêng trong giải đấu năm 2021

Với thể hiện xuất sắc trong giải đấu LCK Mùa xuân vừa qua cùng các thay đổi hợp lý cho các giải đấu sắp tới, các tùy chỉnh trong LMHT được Faker sử dụng đã được anh chia sẻ cùng fan hâm mộ để có thể "phần nào" chơi game giống Faker bên cạnh các video highlight của anh.

Tùy chỉnh chuột và độ nhạy trong LMHT của Faker

Bàn phím Faker đang sử dụng: Corsair K70 RGB MK.2 Mechanical Gaming Keyboard

Chuột Faker đang sử dụng: CORSAIR Sabre RGB PRO Champion Series

Tốc độ chuột trên Windows: 6

Độ nhạy chuột trong game: 70

DPI / CPI: 3500

eDPI: 245000

Polling rate:1000 Hz

Lưu ý: Trong các chương trình tùy chỉnh chuột tùy chọn (như Razor Synapse hoặc iCUE) đều sẽ có các lựa chọn tùy chỉnh chuột như trên cho bạn.

LMHT: Tùy chính phím và cấu hình game được Faker dùng riêng trong giải đấu năm 2021 2

LMHT: Tùy chính phím và cấu hình game được Faker dùng riêng trong giải đấu năm 2021 3

Tùy chỉnh cấu hình và Hình ảnh trong game của Faker

Chế độ màn hình: Fullscreen

Độ phân giải: 1920x1080

Refresh rate: 240 Hz

Tỉ lệ màn hình:16:9

Chất lượng nhân vật: Cao

Chất lượng môi trường: Cao

Đổ bóng: Thấp

Tùy chỉnh phím tắt của Faker LMHT

  • Kĩ năng 1: Q
  • Kĩ năng 2: W
  • Kĩ năng 3: E
  • Kĩ năng 4: R
  • Phép bổ trợ 1: D
  • Phép bổ trợ 2: F
  • Trang bị 1: `
  • Trang bị 2: 2
  • Trang bị 3: 3
  • Trang bị 4: 5
  • Trang bị 5: 6
  • Trang bị 6: 7
  • Mắt/Máy quét: 4
  • Tốc độ chuột lia màn hình: 50
  • Tốc độ bàn phím lia màn hình: 50

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Việt Nam Chính Thức Trở Thành Quốc Gia Thứ Hai Đăng Cai Đại Hội Thể Thao Điện Tử Châu Á (Asian Esports Games) Năm 2026

Việt Nam Chính Thức Trở Thành Quốc Gia Thứ Hai Đăng Cai Đại Hội Thể Thao Điện Tử Châu Á (Asian Esports Games) Năm 2026

Khoa LêLê Khoa

Trong khuôn khổ Diễn đàn Thể thao điện tử châu Á ngày 9,10/10/2025 tại Bangkok – Thái Lan, Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và Liên đoàn Thể thao điện tử châu Á (AESF) đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, qua đó công bố Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai Đại hội Thể thao điện tử châu Á lần thứ 2 (Asian Esports Games- AEG) năm 2026.

eSports
Baby Steps “trừng phạt” người chơi bỏ qua quá nhiều đoạn cắt cảnh bằng video 28 phút đầy hài hước

Baby Steps “trừng phạt” người chơi bỏ qua quá nhiều đoạn cắt cảnh bằng video 28 phút đầy hài hước

YcontentGấu Hồng

Tựa game Baby Steps vốn đã nổi tiếng với độ khó và sự lập dị nhưng hóa ra trò chơi này còn cài cắm một “món quà” đặc biệt dành cho những ai thường xuyên bấm bỏ qua các đoạn cắt cảnh: một đoạn phim kéo dài tận 28 phút với hàng loạt lời thoại châm biếm và trò đùa hướng thẳng tới chính người chơi.

Game Offline
Lên đầu trang