Tất cả các Boss Genshin Impact trong Inazuma & cách đánh bại chúng

Người chơi sẽ gặp phải nhiều kẻ thù loại thường khi khám phá Inazuma. Dưới đây là tất cả những kẻ thù bình thường trong Inazuma mà bạn cần biết.

Quốc gia mới Inazuma có nhiều kẻ thù mới. Bạn phải đánh bại kẻ thù loại bình thường khi đi ngang và khám phá quốc gia mới này. Dưới đây là tất cả những con boss bình thường trong Inazuma mà bạn cần biết.

Mirror Maiden

Boss mới này sinh ra ở tất cả các đảo của Inazuma, bao gồm Narukami, Kannazuka và Yashiori. Mirror Maiden là một pháp sư Fatui, người có thể điều khiển Hydro Mirror trong chiến đấu. Cô có ba đòn tấn công và một kỹ năng dịch chuyển tức thời khiến cô trở thành một trong những con boss nguy hiểm nhất trong Genshin Impact .

 • Mirror Attack: Mirror Maiden triệu hồi nhiều mảnh vỡ để gây sát thương trước khi bắn xuống các nhân vật của bạn.
 • Waterfall Attack: Boss này gây ra thiệt hại đáng kể bằng nước.
 • Mirror Lock Attack: Gương của cô ấy sẽ chặn đòn tấn công của bạn.

Boss của Mirror Maiden sẽ rơi ra Lăng kính lệch, Lăng kính pha lê (Cấp 40+) và Lăng kính phân cực (Cấp 60+). Đây là vật liệu thăng thiên cần thiết cho một số nhân vật.

Tất cả các Boss Genshin Impact trong Inazuma & cách đánh bại chúng

Làm thế nào để đánh bại Mirror Maiden?

Bạn nên sử dụng Pyro và Cryo DPS với DPS phụ Electro để đánh bại Mirror Maiden. Những nguyên tố này có thể chống lại đòn tấn công Hydro của pháp sư này. Bên cạnh đó, bạn nên có cả nhân vật tầm ngắn và tầm xa trong đội của mình, nhưng không sử dụng Hydro DPS vì các boss Hydro thường có khả năng chống lại các cuộc tấn công của Hydro.

Tất cả các Boss Genshin Impact trong Inazuma & cách đánh bại chúng 2

Kairagi Bosses

Có hai boss Kairagi ở Inazuma. Nó xuất hiện xung quanh quốc gia mới.

Dancing Thunder

Kairagi Dancing Thunder có tỷ lệ xuất hiện cao hơn Mirror Maiden. Trùm mới này có bốn đòn tấn công Electro, bao gồm:

 • Three Hit Strike
 • Forward Thrust
 • Jumping Slash
 • Wide Slash

Tất cả các Boss Genshin Impact trong Inazuma & cách đánh bại chúng 3

Fiery Might

Kairagi Fiery Might là một con trùm Pyro có tỷ lệ xuất hiện cũng rất cao. Bốn đòn tấn công của anh ta hoàn toàn giống với các đòn tấn công của Dancing Thunder. Tuy nhiên, chúng gây sát thương Pyro thay vì sát thương Electro. Khi tiêu diệt những kẻ thù này, bạn cũng thu thập loạt Handguard dựa trên cấp độ của trùm.

Làm thế nào để đánh bại Kairagi?

Để đánh bại hai boss Kairagi trong Inazuma, bạn nên sử dụng DPS cận chiến, chẳng hạn như Chongyun, Beidou và Diluc. Bên cạnh đó, bạn nên tiết kiệm thể lực để chạy nước rút và né đòn chém cực mạnh của chúng. Các cuộc tấn công của họ có thể đoán trước được. Vì vậy, bạn chỉ cần di chuyển đến phía sau lưng của chúng và tấn công chúng khi chúng đang lao vào tấn công bạn.

Tất cả các Boss Genshin Impact trong Inazuma & cách đánh bại chúng 4

Nobushi Boss

Có ba loại boss Nobushi trong Inazuma, bao gồm Hitsukeban, Kikouban và Jintouban. Chúng cũng xuất hiện dày đặc trên cả ba hòn đảo của Inazuma. Bên cạnh đó, chúng thường xuất hiện theo nhóm với cả ba loại boss Nobushi.

Tất cả các Boss Genshin Impact trong Inazuma & cách đánh bại chúng 5

Hitsukeban

Người sử dụng kiếm này thực hiện bốn đòn tấn công, bao gồm:

 • Forward Slash
 • Flame Powder Attack
 • Upward Slash
 • Downward Slash

Kikouban

Boss Electro này chuyển đổi giữa kiếm và cung. Do đó, anh ta khá nguy hiểm và linh hoạt với 3 mũi tấn công, bao gồm:

 • Forward Slash
 • Crossbow Shot
 • Upward Slash

Tất cả các Boss Genshin Impact trong Inazuma & cách đánh bại chúng 6

Jintouban

Boss cuối trong loại Nobushi là một kiếm sĩ. Anh ta chỉ có hai đòn tấn công, bao gồm:

 • Forward Slash
 • Upward Slash

Các nhóm Nobushi thường canh gác xung quanh các rương kho báu và lối vào của các hầm bí mật. Chúng nguy hiểm hơn bạn nghĩ vì một nhóm gồm tất cả các con boss Nobushi có thể bao quát cả chiến đấu tầm ngắn và tầm xa.

Làm thế nào để đánh bại Nobushi?

Để đánh bại tên boss Nobushi ở quốc gia Inazuma, bạn cần có cả nhân vật tầm ngắn và tầm xa trong nhóm của mình. Bạn có thể sử dụng phản ứng Frozen để chặn một hoặc hai con boss Nobushi và đánh bại từng con một. Sau khi đóng băng chúng, sử dụng kỹ năng nguyên tố của các nhân vật Electro hoặc Pyro claymore để gây thêm sát thương lên kẻ thù.

Tất cả các Boss Genshin Impact trong Inazuma & cách đánh bại chúng 7

Electro Samachurl

Electro Samachurl là một con boss mới khác trong Genshin Impact 2.0. Con boss này còn nguy hiểm hơn cả những con boss sử dụng kiếm để chiến đấu. Nó có thể triệu hồi những tia sét cực mạnh để làm choáng và giết các nhân vật của bạn. Electro Samachurl có ba cuộc tấn công, bao gồm:

 • Lightning Strike
 • Electro Totem Pole
 • Electro Resonance

Tất cả các cuộc tấn công Electro của nó là chết người nếu bạn không thể né tránh chúng. Sau khi đánh bại con boss này, bạn có thể nhận được các Scrolls và Scrolls.

Tất cả các Boss Genshin Impact trong Inazuma & cách đánh bại chúng 8

Làm thế nào để đánh bại Electro Samachurl?

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần phải né tránh các cuộc tấn công của nó. Để ngăn Electro Samachurl tấn công bạn, hãy đóng băng nó bằng các phản ứng Frozen của Hydro support và Cryo DPS. Sau đó, sử dụng một DPS phụ Pyro để phá vỡ lá chắn của nó trước khi loại bỏ nó hoàn toàn. Sau khi phá vỡ lá chắn của nó, việc giết con Samachurl này sẽ dễ dàng hơn. Nhưng bạn cần làm điều đó ngay lập tức trước khi nó tạo lại một lá chắn khác.

Đó là tất cả các boss loại bình thường mới trong Inazuma sau bản cập nhật 2.0. Nâng cấp nhân vật của bạn khi cấp độ thế giới của bạn tăng lên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang