Sau 4 tháng thì phiên bản 7.30 của Dota 2 cũng chính thức được hé lộ

Cộng đồng game thủ đã phải chờ đợi suốt 4 tháng trời cho sự xuất hiện của phiên bản 7.30 của Dota 2

Trong suốt thời gian qua thì Dota 2 đang phải trải qua một quãng thời gian tương đối ảm đạm khi mà những giải đấu lớn đã chính thức khép lại, chỉ còn một vài giải đấu nhỏ lẻ diễn ra với những diễn biến không thật sự quá nổi bật. Tuy nhiên thứ mà game thủ chán ngấy nhất không phải là ở những giải đấu, mà là họ đã phải chơi đi chơi lại một phiên bản game suốt 4 tháng trời.

Cụ thể thì patch 7.29 đã được ra mắt kể từ ngày 29/04/2021 với những thay đổi lớn liên quan đến địa hình và sự xuất hiện của hero mới mang tên Dawnbreaker và nó đã đem lại sự hứng thú cho một lượng lớn người chơi và số game thủ tham gia chơi game tăng trưởng mạnh mẽ với con số + 23,372.

Sau 4 tháng thì phiên bản 7.30 của Dota 2 cũng chính thức được hé lộ

Tất nhiên phiên bản mới sẽ phải giảm nhiệt sau một quãng thời gian ra mắt và 7.29 đã trải qua đến 4 phiên bản nhỏ khác nhau kéo dài tận 4 tháng. Đây là một quãng thời gian quá dài và khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng nhàm chán, thậm chí số lượng người chơi đánh dấy mức tăng trưởng âm lần đầu tiên kể từ thời điểm tháng 4 cho đến nay.

Trên các diễn đàn Dota thì không hiếm những bài đăng kêu gào Valve về việc ra mắt patch mới cho trò chơi này, thậm chí cả những Pro Player cũng không phải ngoại lệ khi cả Caster NS, Ceb hay gần nhất là Iceiceice cũng phải lên tiếng rằng:

"Thú thật là tôi cũng chẳng hiểu nổi bản thân mình sao vẫn tiếp tục chơi Dota nữa. Đến giờ vẫn chưa có patch mới, sao tôi vẫn tiếp tục log in vào Dota nhỉ?"

Sau 4 tháng thì phiên bản 7.30 của Dota 2 cũng chính thức được hé lộ 2

Trước sức ép quá lớn của cộng đồng thì mới đây, phát ngôn viên chính thức của Valve - ông Wykrhm Reddy đã lên tiếng xác nhận rằng phiên bản cập nhật 7.30 của Dota 2 sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới. Cụ thể thì sau khi Nemestice Battle Pass khép lại vào ngày 18 tháng 8 tới thì cũng là thời điểm mà phiên bản 7.30 sẽ được update.

Sau 4 tháng thì phiên bản 7.30 của Dota 2 cũng chính thức được hé lộ 3

Hiện tại mong muốn của game thủ đó là những thay đổi của phiên bản 7.30 đủ lớn để có thể bù đắp đủ quãng thời gian chờ đợi quá dài mà họ đã phải chịu đựng và chờ đợi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang