Beta Back 4 Blood thu hút con số người chơi vô cùng ấn tượng

Sau khi đợt Beta sớm của Back 4 Blood vào cuối tuần qua chính thức khép lại, những con số trên Steam cho thấy người hâm mộ cực kì háo hức trước những gì game mang lại

Những người hâm mộ Back 4 Blood có hai cơ hội để trải nghiệm tựa game này dưới hình thức Beta, với đợt Beta đầu tiên đã gần như kết thúc. Bắt đầu từ thứ ba tuần trước, đợt Beta sớm này chỉ dành cho những ai đã đặt trước, hoặc đăng kí để có cơ hội tham gia. Cách dễ nhất dành cho người hâm mộ chưa mua game chính là lấy code thông qua Twitch Drops. Twitch Drops của Back 4 Blood sẽ đảm bảo tặng code Beta cho những ai theo dõi live-stream khoảng 1 tiếng, khiến việc truy cập trở nên đơn giản hơn khá nhiều. Có vẻ như điều này cũng đã làm tăng thêm con số người chơi trải ngiệm Beta, với các thống kê gần đây nhất về lượng người chơi đồng thời trên PC thông qua Steam đã thể hiện điều đó.

Beta Back 4 Blood thu hút con số người chơi vô cùng ấn tượng

Các biểu đồ và số liệu thống kê của SteamDB đã miêu tả lượng truy cập vào Back 4 Blood trong đợt Beta Early Access của mình, với lượng người chơi đồng thời cao nhất là 98,024 người vào ngày thứ 7. Đợt Open Beta cuối tuần đầu tiên của Back 4 Blood tiếp tục đạt con số khá cao là 69,517 người trong game, do đó lượng người chơi có thể sẽ còn tăng thêm trước khi kết thúc. Trong đợt Early Access này, người chơi sẽ xuất hiện trong khu trại trung tâm của game, qua đó có thể bước vào tạo trận với bạn bè hoặc những người chơi khác, và bắt đầu các ván chiến dịch PvE của Back 4 Blood. Đợt Beta này chủ yếu thử nghiệm độ hiệu quả của hệ thống kết nối, và cho người hâm mộ trải nghiệm cảm giác đối đầu với những đàn Ridden khá đa dạng.

Beta Back 4 Blood thu hút con số người chơi vô cùng ấn tượng 2

Một đợt Open Beta khác đã được lên lịch cho cuối tuần này, mở ra cơ hội cho tất cả mọi người tham gia mà không cần đăng kí trước. Sẽ rất thú vị để xem lượng người chơi trong đợt Open Beta sắp tới tăng lên như thế nào so với đợt vừa qua. Dù thế nào đi nữa thì những con số của Steam đều cho thấy phản hồi tích cực từ những người hâm mộ vốn đang rất háo hức trước tựa game bắn súng co-op multiplayer của Turtle Rock Studios. Back 4 Blood sẽ phát hành vào ngà 12 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang