ĐTCL: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh nhất hiện tại, sở hữu thì gần như chắc trong tay top 4

Những quân cờ chủ lực mạnh sẽ giúp cho game thủ rộng bước hơn trên con đường leo rank của mình

Akshan

Có thể thấy mùa 5.5 rất ưu ái cho Akshan khi mà quân cờ này sở hữu rất nhiều những hiệu ứng mạnh mẽ để trở thành chủ lực hàng đầu Đấu Trường Chân Lý. Với hiệu ứng luôn trừ 50% giáp của mục tiêu thì Akshan chẳng khác gì được tặng miễn phí một Cung Xanh cả, chưa kể trong khi thực hiện chiêu thức Đu Kiểu Anh Hùng, quân cờ này còn nhận thêm một lượng tốc độ đánh cộng thêm, tấn công nhiều mục tiêu mà còn không thể bị chỉ ddnhj.

ĐTCL: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh nhất hiện tại, sở hữu thì gần như chắc trong tay top 4

Mới những hiệu ứng quá mạnh mẽ mà Akshan có thể tối ưu hóa được toàn bộ những trang bị cung cấp tốc độ đánh, SMCK và cũng không cần quan tâm trang bị trấn phái của Akshan là gì bởi hắn có thể gây sát thương mạnh dù có mang nhiều lại trang bị khác nhau.

Với sự linh hoạt về trang bị đã khiến cho Akshan trở thành chủ lực cực kì mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận, phù hợp cho những đội hình chưa kịp nâng cấp một cách hoàn chỉnh ở những round cuối của trận đấu.

Fiddlesticks

Điểm khiến cho Fiddlesticks trở nên cực kì được ưa chuộng đó là do bộ Hệ Tộc quá đẹp của mình là Thây Ma - Tà Thần - Bí Ẩn khiến hắn ta trở thành một mảnh ghép quan trọng để đội hình có thể cứng cáp hơn về cuối trận. Ngoài ra khả năng gây sát thương phép diện rộng của quân cờ này cũng vô cùng đáng gờm, tạo thế snowball cực mạnh cho người chơi sau mỗi round đấu.

ĐTCL: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh nhất hiện tại, sở hữu thì gần như chắc trong tay top 4 2

Tà Thần còn đem lại khả năng hồi sinh nên bạn không thật sự cần phải ghép trang bị phòng ngự cho Fiddlesticks, thay vào đó là những trang bị gây sát thương kỹ năng lớn như Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy Rabadon để đưa ngưỡng sức mạnh của quân cờ này lên cao nhất có thể, vị trí trang bị thứ 3 sẽ là Nỏ Sét để trừ đi kháng phép của đối phương ở giai đoạn cuối trận.

Lucian

Dù rất mạnh nhưng hắn ta vẫn được Riot Games buff ở phiên bản 11.16 khiến cho những viên đạn từ Thanh Trừng luôn được tính là một đòn đánh, từ đó hưởng lợi rất nhiều từ những trang bị hiệu ứng trên đòn đánh như Cuồng Cung Runaan, Dao Điện Statikk, Cuồng Đao Guinsoo Quyền Năng Khổng Lồ... 

ĐTCL: Top 3 quân cờ chủ lực mạnh nhất hiện tại, sở hữu thì gần như chắc trong tay top 4 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang