Battlefield 2042 ra mắt phim ngắn Exodus, mang trở lại một gương mặt quen thuộc

EA đã chính thức tung ra bộ phim ngắn Exodus của Battlefield 2042, qua đó giúp đặt ra tiền đề cho trò chơi, cùng với sự trở lại của một nhân vật rất được yêu thích từ phần 4

Đúng hẹn, EA tung ra bộ phim ngắn Exodus nhằm xây dựng cốt truyện cho tựa game Battlefield 2042 sắp ra mắt, và nó đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng phấn khích, đặc biệt là khi họ chứng kiến sự trở lại của một nhân vật quen thuộc từ Battlefield 4. Bộ phim ngắn này giúp người xem nắm bắt được bối cảnh thế giới mà họ sẽ tham gia khi game phát hành vào tháng 10, với sự góp mặt của Kimble "Irish" Graves, vốn xuất hiện lần đầu trong Battlefield 4. Người lồng tiếng cho Irish là Michael K. Willams, vốn từng tham gia lồng tiếng cho các nhân vật Omar (The Wire), Moussa (Assassin's Creed) và Archie Baldwin (NBA 2K21). Bộ phim Exodus tập trung vào các nhân vật Irsh, Clayton "Pak" Pakowski, Rao và những người lính khác. Pak buộc tội Irish là kẻ phản bội khi tham gia lực lượng No-Pat, và hỏi về số tiền mà chúng đã trả cho ông. Irish khẳng định lòng trung thành của mình chỉ dành cho những người dân tị nạn trên con tàu mà cả hai đều đang ở đó.

Pak đã dọa Irish về hành động đưa một chiếc vali cho nhân vật tên Oz, hắn ta sẽ kích động Chiến tranh Thế giới thứ ba, nhưng Irish khẳng định ông biết mình đang làm gì. Lúc này, con tàu bị tấn công bởi nhiều chiếc máy bay, và Irish ra lệnh điều khiển con tàu vào một khu vực bão cấp độ 5 để tránh kẻ thù, một tính năng đã được xác nhận cho Battlefield 2042. Sau khi nỗ lực chiến đấu với những tên lính, Irish bị một chiếc máy bay truy đuổi, và bị đe dọa đến tính mạng con trai mình nếu không giao cho Oz thứ hắn ta muốn. Ngay trước khi tên lính bắn cậu nhóc, Pak đã bắn hạ hắn, nhưng sau đó anh cũng bị chiếc máy bay bắn chết, và Irish nhanh chóng chớp cơ hội nhặt khẩu súng phóng tên lửa để phá hủy nó. Sau khi xung đột kết thúc, Irish nhặt thẻ tên của Pac và nhìn vào chúng. Một tay lính khác trước khi chết đã kịp gửi đi một thông điệp.

Battlefield 2042 ra mắt phim ngắn Exodus, mang trở lại một gương mặt quen thuộc

Irish kết thúc đoạn phim ngắn bằng một thông điệp kêu gọi "bất kì người lính No-pat nào sẽ lắng nghe" tham gia vào cuộc chiến chống lại Oz và quân đội của hắn. Đây có lẽ là lúc các game thủ tham gia vào khi Battlefield 2042 ra mắt. Mặc dù game không có phần chơi chiến dịch, EA đã mang đến cho nó một cốt truyện cụ thể thông qua đoạn phim ngắn này. Rất có thể sẽ còn một số bộ phim ngắn khác trong các công bố về sau trước khi game phát hành vào tháng 10. Rất nhiều "fan cứng" của Battlefield đã tỏ ra háo hức trước sự trở lại của Irish thông qua phần bình luận về phim ngắn này. Battlefield 2042 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang